1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tăng phô điện tử - Giải pháp tiết kiệm điện trong tương lai

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vuongcnttk35
  Offline

  vuongcnttk35

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Hiện nay, nhu cầu chiếu sáng là rất lớn. Làm thế nào để tiết kiệm điện? Để giải đáp câu hỏi này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó là tăng phô tiết kiệm điện

  Ở nước ta, tăng phô sắt từ hiện vẫn còn được sử dụng khá rộng rãi trong chiếu sáng công nghiệp lẫn dân dụng. Tuy nhiên, loại tăng phô này có nhiều nhược điểm như phát sinh nhiệt lượng, tạo tiếng ồn, làm đèn nhấp nháy ở tần số 50HZ, cồng kềnh với chuột, tụ, tốn nhiều cáp kết nối, chi phí thay thế vào bảo dưỡng khá cao… Nhược điểm lớn nhất và khó chấp nhận nhất của tăng phô sắt từ là hao tốn điện.

  [​IMG]

  >>>> Khắc phục các sự cố khi sử dụng bóng đèn

  Ở những nước công nghiệp phát triển, tăng phô điện tử đã thay thế hầu hết tăng phô sắt từ. Tại Việt Nam, dù còn thận trọng, một số doanh nghiệp lớn đã ứng dụng giải pháp kinh tế và tiết kiệm này, điển hình như chuỗi siêu thị Coop Mart đã triển khai thay thế 100% tăng phô sắt từ bằng tăng phô điện tử bóng huỳnh quang EB-E. Ưu điểm của loại tăng phô EB-E là có kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt và đi dây, giúp bóng đèn khởi động nhanh, có thể sử dụng cho 2, 3 hay 4 bóng đèn cùng lúc; và quan trọng nhất, giúp giảm 20% điện tiêu thụ so với tăng phô thông thường.

  Hiện nay, thị trường cũng đã có thêm các loại tăng phô điện tử mới, có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm điện, an toàn và xanh. Một số loại còn tích hợp các tính năng độc đáo như: Warm start (khởi động nóng) giúp bóng đèn không bị giảm tuổi thọ do bật tắt nhiều, Smart power giữ độ sáng của đèn ổn định ngay cả khi điện áp thay đổi, Safety stop tự động ngắt nguồn trong vòng 5 giây khi bóng đèn bị hỏng và tự khởi động lại khi đèn được thay…

  Tăng phô điện tử là giải pháp lý tưởng để tạo không gian ánh sáng hiệu quả cho các nhà máy, siêu thị, văn phòng…và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, góp phần bảo vệ môi trường.
   
>

Chia sẻ trang này