1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tăng phô điện tử của bóng đèn huỳnh quang

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vuongcnttk35
  Offline

  vuongcnttk35

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Hiện nay, có một câu hỏi là làm thế nào để tiết kiêm điện?Tiết kiệm điện đã trở thành vấn đề của toàn cầu với những gánh nặng về chi phí cũng như môi trường. Dùng tăng phô điện tử bóng huỳnh quang là một trong những giải pháp tiết kiệm điện được ưa dùng nhất.

  [​IMG]

  tăng phô chất lượng
  Ưu điểm của tăng phô:
  - Có kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt và đi dây, giúp bóng đèn khởi động nhanh, có thể sử dụng cho 2, 3 hay 4 bóng đèn cùng lúc
  - Giúp giảm 20% điện tiêu thụ so với tăng phô thông thường. Khi kết hợp tăng phô điện tử với đèn huỳnh quang T5 sẽ tạo nên một trong những giải pháp chiếu sáng kinh tế, xanh và hiệu quả nhất.

  Sự kết hợp này có thể giúp tiết kiệm đến 30% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang T8 và tăng phô sắt từ, cộng với khá nhiều ưu điểm vượt trội khác như: tuổi thọ đèn cao hơn 1,5 lần, kích thước nhỏ gọn, thanh lịch hơn, ánh sáng xuất sắc hơn.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!
  Xem thêm: Khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn
   
>

Chia sẻ trang này