1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Tận hưởng những ngày nghỉ bình yên tại Úc (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Úc là vùng đất của nhiều điểm tham quan, khí hậu ôn hòa và những người chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, nó đã trở thành phổ biến hơn bây giờ-một-ngày đối với các nền kinh tế mạnh, điểm số của các cơ hội và mở cửa cho công nhân lành nghề nước ngoài. Bây giờ, có rất nhiều lựa chọn cho các chuyên gia có tay nghề cao đối với đất đai và làm việc tại Việt Nam. Ở đây, chúng ta sẽ đi xem một Úc có tay nghề được đề cử của Visa hay còn gọi là Úc tài trợ Visa hoặc Úc tạm thời làm việc Visa thuộc phân lớp 489. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến visa cho các cá nhân quan tâm đến di cư cho đất nước. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Úc tạm thời làm việc Visa là một visa điểm dựa trên cho các chuyên gia có tay nghề cao là một trong hai người được đề cử bởi một vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang hoặc được tài trợ bởi một cư trú ở trình độ tương đối trong bất kỳ khu vực được chỉ định của Úc. Loại thị thực này có giá trị trong 4 năm và làm việc, cư trú ở khu vực khu vực quy định là phải cho người giữ Visa này. Một tính năng quan trọng và hữu ích của Visa này là thành viên gia đình có thể được bao gồm trong ứng dụng này. Bước đầu tiên trong việc nộp đơn xin thị thực Úc tài trợ là để nộp EOI (hiện sự quan tâm) thông qua SkillSelect. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Như đã đề cập trước đó, để xin Visa này, một cá nhân nên hoặc được đề cử bởi một vùng lãnh thổ hay quốc gia của chính phủ hoặc được tài trợ bởi một người họ hàng đủ điều kiện. Có một số yêu cầu cơ bản cần phải được đáp ứng trước khi nộp đơn xin thị thực này. Người nộp đơn phải: Được trong độ tuổi từ 18 - 50 năm khi thư mời được phát hành, được đề cử và một nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và trình độ của người nộp đơn và nằm trong danh sách nghề nghiệp có tay nghề cao có liên quan, lấy đánh giá kỹ năng thực hiện bởi các cơ quan thẩm định thích hợp theo chỉ định nghề nghiệp của người nộp đơn, đạt được ít nhất 60 điểm trong bài thi, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh.

    [​IMG]

    Đáp ứng yêu cầu nhân vật và sức khỏe. Sau khi nhận được lời mời để áp dụng cho Úc tạm thời làm việc Visa, ứng viên sẽ có 60 ngày để nộp đơn trực tuyến. Quá trình nộp đơn xin thị thực này sẽ được giải thích trong thư mời. Lời mời được hoàn toàn dựa trên những tuyên bố được thực hiện trong EOI. Các thông tin được cung cấp trong EOI phải được thể hiện trong ứng dụng, và nó cần được hỗ trợ bằng các chứng cứ có liên quan. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    Visa này cho phép người nộp đơn và bất kỳ người phụ thuộc để tạm thời nghiên cứu, làm việc và cư trú tại bất kỳ khu vực khu vực được chỉ định của Úc. Đi du lịch trong và ngoài của Úc trong khi có giá trị thị thực này và sau khi điều kiện nhất định được đáp ứng, nó cũng mở đường cho một PR Úc (Thường Trú Nhân) thông qua các khu vực có tay nghề Visa (subclass 887). Vì đây là một Visa có thể được áp dụng nghiêm ngặt thông qua lời mời, có một nghĩa vụ nào đó mà cần phải được thực hiện. Người nộp đơn nên ở trong lãnh thổ được chỉ định hoặc nhà nước cho tối thiểu là hai năm, thông báo cho lãnh thổ hoặc nhà nước liên quan đến thay đổi địa chỉ, cung cấp thông tin và các cuộc điều tra hoàn chỉnh khi được hỏi.
     
>

Chia sẻ trang này