1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tận hưởng ngày lễ thú vị ở Sochi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sochi vườn ươm - một bộ sưu tập độc đáo của hệ thực vật nhiệt đới và động vật, một tượng đài của nghệ thuật cảnh quan ở huyện Khostinsky Sochi, khu vực Krasnodar, Nga.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Năm 1889, nhà xuất bản của báo Petersburg nhà sưu tập, các kịch Khudekov mua ở Sochi 50 mẫu đất trên sườn Bald Mountain. Năm 1899, có được xây dựng biệt thự của mình Hy vọng, đặt theo tên của vợ ông. Tại công viên 15 ha được xây dựng, và gần như mận, vườn đào. Cây được mua cho công viên ở vườn thực vật của Crimea, Caucasus và Đức (một số trong số họ, ví dụ, được mang đến từ vườn ươm Prince of Oldenburg trong Gagra). Tuyệt vời của chuyên gia thực vật kỳ lạ, Khudekov hạ cánh tại một công viên của khoảng 400 loài cây và bụi cây, ông cũng thực hiện bố trí các công viên với vườn người bạn của mình Langau của năm 1892. Công viên được xây dựng theo kiểu bậc thang của công viên Pháp-Ý vào cuối thế kỷ XIX và được liên tục bổ sung thêm các nhà máy mới. Bởi năm 1917, ông đã phát triển hơn 550 loài. Công viên đã được trang trí với tác phẩm điêu khắc và bình đặt ở Pháp và đúc gang của các bậc thầy của công ty A. Pháp-Ý Duren và P. Kapellaro.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Năm 1922 công viên đã được quốc hữu hóa. Năm 1944 Sochi vườn ươm thông qua Trạm thực nghiệm lâm Nghiên cứu (tại SRI Gorlesekol). Trong tháng sáu năm 1977 từ khách hàng tiềm năng Spa đến điểm cao nhất của công viên đã được đưa cáp treo.

  Năm 2014, ở Upper công viên mở các mô hình của khu mộ đá gạch. Hiện nay diện tích của công viên là 49 ha. Hiện có hơn 1500 loài, hình thức và giống cây và bụi cây. Một bộ sưu tập lớn các cây thông - 76 loài với số tiền là 1890 bản, bộ sưu tập lớn nhất của cây sồi ở Nga - 80, và các loài cây cọ - 24, rất nhiều loài cây bách, nhiều loài thực vật nhiệt đới quý hiếm.

  Công viên bao gồm hai phần: trên và dưới. Trong phần dưới hồ là builtwhere là cư dân của Biển Đen, có một ao.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285.

  Trong công viên được tạo ra góc riêng biệt, nơi có mật độ phát triển bộ sưu tập của các nhà máy trong vùng Caucasus, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Địa Trung Hải, Bắc và Nam Mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này