1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tận hưởng ngày lễ tại bãi biển đẹp ở Algarve Bồ Đào Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tháng Giêng là đã ở đây, và đó là khoảng thời gian bạn bắt đầu suy nghĩ về ngày nghỉ của bạn trong năm nay trước khi ngày của bạn thèm muốn có được thực hiện bởi các đồng nghiệp tại nơi làm việc. Các tin tốt là kể từ khi giá đã không tăng lên đáng kể cho các chuyến bay đường ngắn, một kỳ nghỉ ở châu Âu là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn với bạn bè hoặc gia đình, không cần ghi nhiều của một lỗ trong túi của bạn. May mắn cho bạn, tổ chức nơi ăn nghỉ kỳ nghỉ của bạn ở Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hay bất kỳ nơi nào khác ở châu Âu nên không có vấn đề gì cả.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Chủ sở hữu trực tiếp Tốt Cho thuê nhà, đó là một phần của nhóm, cho thuê kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, quảng cáo hơn 37.000 loại khác nhau của biệt thự cho thuê, nhà gỗ, biệt thự và căn hộ cho các ngày nghỉ ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Lanzarote, Tenerife, Mallorca, Menorca, và một số quốc gia khác lạ. Với mùa trượt tuyết trong tầm nhìn, và mùa thể thao dưới nước sau một thời gian ngắn sau đó, Bồ Đào Nha ngày lễ hoặc ngày lễ ở Pháp có thể là điểm đến lý tưởng của bạn. Thật ngạc nhiên là bao nhiêu mỗi người trong chúng ta vẫn còn lại để khám phá ở châu Âu, đặc biệt là ở Pháp và Bồ Đào Nha.

  Quý vị có đủ dài rút ra ảm đạm và xám mùa đông tiếng Anh, trừ vài ngày mưa tuyết ngọc trai chúng tôi đã có trong tháng mười hai, mặc dù sự chậm trễ đau đớn trong chuyến bay và tàu du lịch nó để lại nhiều người trong chúng ta phải đối mặt ngay trước Giáng sinh? Ít nhất bây giờ mà các phép thuật tuyết đột phá là những điều của quá khứ, nó không điên rồ để giấc mơ của những nơi đầy ắp cây hoa và điểm tham quan tuyệt vời, biển và ánh nắng mặt trời. Nếu đó là những gì bạn đã luôn luôn được khao khát, thời gian của mình để đặt phòng nghỉ của bạn ở Bồ Đào Nha bây giờ. Algarve ở Bồ Đào Nha là tuyệt đẹp ngay từ mùa xuân đến mùa hè tất cả các cách để thu. Với tất cả các lễ hội trong lễ Phục sinh nó có thể là một thời gian tốt để ghé thăm Algarve Bồ Đào Nha, trong khi kết hợp nó với một kỳ nghỉ ở Algarve Bồ Đào Nha nhà gần bãi biển Đại Tây Dương. Đối với hành động đóng gói, tiếp thêm sức mạnh kỳ nghỉ ở Algarve Bồ Đào Nha, hãy ghé thăm Tavira và Lagos.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đảo Tavira là một bãi biển cát khổng lồ với vùng biển yên tĩnh và các cơ hội tuyệt vời cho thể thao dưới nước. Bạn có thể tới hòn đảo này, bằng thuyền từ Quatro Aguas hoặc Tavira. Một khi bạn đạt được điều đó, bạn có thể thử đạp chèo thuyền trên những chiếc thuyền đạp Gaivota, hoặc là chèo thuyền hơi mạo hiểm hơn hoặc được siêu mạo hiểm và hồi hộp cho mình với trượt nước, đi xe đạp lướt sóng và lướt ván buồm. Nếu nước hành động đóng gói thể thao không phải dành cho bạn, tại sao không chỉ tận hưởng một chuyến đi thuyền hướng dẫn thanh bình xung quanh đảo Tavira.

  Một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Tây Algarve Bồ Đào Nha là Meia Praia, một đoạn bốn-km-dài cát chạy từ bến du thuyền Lagos đến cửa sông Alvor. Điều này một phần của bờ biển Algarve Bồ Đào Nha là có năng khiếu với vẻ đẹp tự nhiên rất lớn. Các bờ biển Algarve Bồ Đào Nha được thành lập của vách đá độc đáo với sự hình thành đá ngoạn mục nhìn ra biển và những hang động tự nhiên. Trong ngày lễ Algarve của bạn, bạn có thể chọn để lặn xuống biển đoạn sông này từ Lagos đến Alvor, vì nó được biết đến với lặn. Khách du lịch ở Algarve Bồ Đào Nha, với một quan tâm ở trên mặt nước có thể thích đạp chèo thuyền trong gaivotas, chèo thuyền, lướt ván, cưỡi chuối hoặc đi tàu thuyền được hướng dẫn.

  Một tàu thuyền phổ biến là một dọc theo bờ biển Tây và Trung Algarve Bồ Đào Nha giữa bến du thuyền Albufeira và bãi biển Carvoeiro. Trong ngày lễ Albufeira Algarve của bạn, đây là một hành trình mà bạn phải trải qua. Các Albufeira - hành trình Carvoeiro là cả một chuyến đi tinh thần và kích thích thị giác, trong đó bạn sẽ trải nghiệm những hang động bí ẩn và hình thành đá khổng lồ mà sẽ để lại cho bạn say mê và, có lẽ, đi bơi làm mới, trên đường đi. Trên hành trình trở về, thuyền chuyển cách xa bờ biển trong các nỗ lực để phát hiện cá heo bơi đùa .. May mắn thay, nó rất dễ dàng để tìm thấy ngày lễ cho thuê ở Bồ Đào Nha, có thể là một ngôi nhà bãi biển Algarve Bồ Đào Nha, biệt thự tại Albufeira Bồ Đào Nha, căn hộ Algarve ở Vilamoura hay Bồ Đào Nha biệt thự cho thuê ở Lagos, Carvoeiro hoặc Tavira, thông qua chủ sở hữu trực tiếp lễ thuê.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Nó sẽ không được lý tưởng để đổ mùa đông blues của bạn ở một nơi đầy ánh nắng mặt trời ấm áp, và một đại dương xinh đẹp để làm dịu các dây thần kinh của bạn? Đi về phía Algarve Bồ Đào Nha, đóng gói túi của bạn, và đặt các chuyến bay của bạn và cho thuê kỳ nghỉ ở Algarve Bồ Đào Nha bây giờ. Thời gian của mình để ước mơ của thuyền trên một lịch sử Pirate Ship - ngoại trừ lần này nó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật... Bạn thực sự có thể đi thuyền vào Leaozinho và thưởng thức các điểm tham quan đẹp nhất của Thành phố Bồ Đào Nha, thưởng thức mê hoặc hình thành đá, những bãi biển cát trắng tuyệt vời và khám phá tinh thần mạo hiểm bên trong của bạn ..
   
>

Chia sẻ trang này