1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tận hưởng ngày lễ sang trọng ở Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong khi London cũng như các thành phố khác có thể là địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất của nước Anh, đất cũng cung cấp vô số các khu thiên nhiên là một trong những tốt nhất ở châu Âu. Lake District đã trở thành nổi tiếng của tất cả. Có trụ sở tại khu vực Cumbria đó là nơi để con số chưa được kể về phong cảnh ngoạn mục bao gồm các hồ, đầm lầy và vùng nông thôn xanh tươi, các chất liệu đúng cho kỳ nghỉ thiên nhiên để giữ trong tâm trí.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hồ, núi và đầm lầy :
  Ngoài di sản văn học và văn hóa phong phú, Lake District rõ ràng là nổi tiếng do phong cảnh rộng lớn của thung lũng sâu và núi xanh tươi tốt. Khu vực này có tổng cộng 214 đầm lầy và nó là phổ biến với đi bộ đường dài nhờ vào một sự giàu có của con đường và theo dõi. Một số có thể được hoàn thành trong một ngày hoặc ít hơn, trong khi những người khác là tốt nhất được hưởng trong một vài ngày.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong thực tế, những ngọn núi cao nhất ở Anh được tìm thấy ở đây trong công viên quốc gia Lake District, chưa kể đến hồ lớn nhất sâu xa nhất của nó. Tầng lớp xã hội và tăng vọt là cách tốt nhất để khám phá yên tĩnh, làng của khu vực buồn ngủ, những bãi biển cát, khách sạn hồ giải trí, khu nghỉ dưỡng, cho thuê cabin. Nhiều người trong số này được ẩn từ con đường bị đánh đập và là một nơi lý tưởng cho thanh bình từ cuộc sống thành phố chật chội.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

  Đường sắt :
  Một niềm vui và độc đáo hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm trong khi ở Lake District là tàu lửa hơi nước liên kết Haverthwaite Lakeside. Tàu lửa hơi nước di sản này sẽ đưa bạn qua các phần tách biệt trong khu vực và cung cấp tầm nhìn cảnh quan tuyệt vời. Đối với những người không lái xe đó là một cách dễ dàng để xem khu vực thú vị và - cũng giống như khách du lịch trong khu vực đã có kinh nghiệm vào năm 1869 như đường sắt mở ra. Lấy cảm hứng đến Cumbria cũng như Lake District? Chúng tôi đề nghị khách sạn Lakeside trên hồ Windermere cho cả ngày lễ dài và ngắn trong khu vực.
   
>

Chia sẻ trang này