1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tận hưởng ngày lễ đến quốc đảo xinh đẹp Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đối với một phần tư thế kỷ, Sri Lanka dường như đã bị cản trở bởi bất hạnh, bao gồm một cuộc nội chiến tàn bạo giữa chính phủ Sinhalese thống trị và một nhóm ly khai Tamil. Nhưng cuộc xung đột cuối cùng kết thúc tháng Năm năm ngoái, mở ra một kỷ nguyên hòa bình cho hòn đảo này hình giọt nước ngoài khơi bờ biển của Ấn Độ, phong phú về vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ và văn hóa.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hòn đảo này, với dân số chỉ 20 triệu USD, cảm thấy như một sở thú nhiệt đới lớn: voi tự do dạo chơi, trâu nhàn rỗi trong các lĩnh vực trồng lúa và khỉ đu từ cây. Và sau đó có bờ biển nguyên sơ. Những dặm cát trắng có đường hai bên là rừng tre mà là giới hạn đối với hầu hết du khách cho đến gần đây là một hạnh phúc, nếu ngoài ý muốn sản phẩm phụ của cuộc chiến.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong số các phong cảnh đẹp nhất, nếu kéo dài khó khăn để đạt được, là Bãi biển Nilaveli ở phía bắc Tamil. Trong khi một số trạm kiểm soát quân sự vẫn còn, du khách có thể nằm dài trên võng bên bể bơi dưới những cây cọ hoặc ống thở trong nước tinh thể rõ ràng của nó. Hoặc họ có thể đặt món cocktail tại khách sạn bãi biển Nilaveli, một bộ sưu tập gần đây cải tạo với sân hiên riêng.

  Sân bay quốc tế ở Matara, trên bờ biển phía nam của hòn đảo, đang được xây dựng, mà sẽ làm cho những bãi biển tuyệt đẹp gần ngôi làng bên bờ biển của Galle dễ dàng hơn để có được. Tàn do sóng thần vào năm 2004, đường bờ biển xung quanh bây giờ đầy ắp nhà nghỉ phong cách và Khách sạn Boutique Sri Lanka.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://phongveairasia.net/ .

  Unawatuna, một bãi biển hình lưỡi liềm một vài dặm về phía nam của Galle, có thể được xa cùng. Khách sạn cao cấp có bao gồm Retreat Thambapanni, có tính năng giường bốn cọc, yoga và spa Ayurvedic. The Sun House, trong Galle, trông giống như một nơi Nữ hoàng Anh có thể ở lại với sân xoài và trang trí thuộc địa. Một trong những nơi phong cách giấu trong các bức tường của thành phố Galle là Galle Fort Hotel, một nhà buôn đá quý của tân trang lại được điều hành bởi một vài người Úc.
   
>

Chia sẻ trang này