1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tận hưởng kỳ nghỉ với chuyến du thuyền tại Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhiều người có thể đã nghe nói về Ý và họ có thể đã mơ ước sẽ có trong tương lai nếu họ không thể làm điều đó ngay bây giờ. Sự thật về đất nước là nó có ảnh hưởng trong nhiều thứ như, kiến trúc, thực phẩm, thiết kế, du thuyền tại Ý. Sailing đã là một hoạt động quan trọng tại Ý từ thời La Mã khi thành phố là trung tâm kinh doanh và thương mại tại các địa điểm từ xa. Kinh nghiệm này đã góp phần vào cách mà Italia là một trong những nước hàng đầu cung cấp dịch vụ tốt cho những người đi du thuyền có cho kỳ nghỉ. Bạn sẽ luôn luôn có quá nhiều niềm vui ở Ý không phân biệt nếu bạn sẽ ở trong đất liền hoặc ở vùng biển. Bạn có thể thưởng thức nước Ý bằng cách sử dụng một chiếc thuyền vào ban ngày và để nuôi dưỡng tại bờ biển khác nhau trong đêm.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ rằng có một số nơi bảo tồn biển nơi mà bạn không được phép neo đậu du thuyền tại Ý. Nó cũng bị cấm để chọn vỏ sò, cá, và chọn các nhà máy đường biển hoặc bất cứ điều gì từ các nước trong bến du thuyền như vậy. Những khu vực này được gọi là Ventatene e Santo Stefano, Proto Cesareo, Isoledi Ustica, Isole Egadi, La Maddalena, Arcipelago, Miramare, Isole Tremiti, Arcipelago Toscano và Cinque Terre.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Điểm đến đầu tiên cho những người đi du thuyền ở Sicily là Palermo. Đây là thành phố quan trọng nhất và lớn nhất trong toàn bộ Sicily. Tên thành phố đến từ một từ tiếng Hy Lạp Panormus mà dịch thành từ tất cả các cổng. Cho đến nay cảng vẫn đóng một vai trò lớn trong toàn bộ khu vực và không chỉ cho những người đến cho du thuyền trong khu vực. Những người đến cho du thuyền ở Sicily có thể tiếp cận khu vực này bằng máy bay từ Palermo có sân bay quốc tế riêng của mình được tìm thấy vài km từ trung tâm thành phố. Các nhà khai thác máy bay là Wind Jet, Tunisair, transavia, Ryanair, Luxair, EasyJet, Alitalia, Air Malta và Air Berlin.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649.

  Bạn vẫn có thể đến thành phố bằng cách sử dụng đường sắt kết nối Naples đến Rome. Cảng cũng được sử dụng bởi nhiều công ty phà mà làm cho các chuyến đi đến thành phố khác nhau như Ý Napoli và Genoa. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ để xem ở Sicily như phòng trưng bày nghệ thuật, di tích lịch sử và viện bảo tàng. Những nơi thu hút nhiều khách du lịch là Quattro Canti, Nhà thờ, The Catacombe dei Cappuccini, Museo Archeologico, Zisa và Piazza Pretoria. Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn luôn luôn có kế hoạch để ra ngoài ăn từ Sicily được biết đến với các món ăn nổi tiếng của nó.
   
>

Chia sẻ trang này