1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tâm sự về ngành kế toán

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi ducminh1905, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Bước theo nghề kế toán đồng nghĩa là chúng ta phải thích nghi được với sự thay đổi, liên tục cập nhật kiến thức và luật pháp mới để có thể biết cách thức tìm đường đi đúng cho đơn vị

  Nguyên lý kế toán ko bao giờ đổi thay, nhưng cách thức ứng dụng nguyên lý và các công cụ hỗ trợ thì thay đổi từng ngày, vì vậy nếu như chỉ biết nguyên lý kế toán ko thì mọi người cũng chỉ biết được cái vỏ bọc bên ngoài. Bạn phải Nhận định công ty cần những gì trong mỗi công đoạn để áp dụng ứng dụng DN thích ứng với mỗi công đoạn đấy.

  Nếu mọi người mới ra trường, và mọi người đang đeo đuổi lĩnh vực kế toán thì mọi người hãy tìm và theo một ” người thầy ” nhiều năm kinh nghiệm, hãy làm thật nhiều ngành nhiều tổ chức tổ chức bên ngoài, việc gì các bạn cũng làm không ngại khó khăn để học hỏi xây dựng và tích lũy kinh nghiệm làm kế toán cho mình, để các bạn có được một vốn các tri thức quý giá bởi trogn trường kiến thức vốn chỉ rất nhỏ bé so với sự phức tạp của bên ngoài.

  Làm kế toán dễ nhưng rất khó, chung quy cũng toàn bộ là do các bạn. Nhắc đến kế toán người ta đề cập tới sự đổi thay, nếu như mọi người ko chịu khó nhận định thì sẽ trở thành lạc hậu và thiếu kiến thức để vận dụng thực thi vào tổ chức, dẫn đến việc tổ chức dễ bị phạt và các bạn phải chịu phận sự một phần trong đây.

  Kế toán ko bao giờ hết việc, nếu bạn có thương hiệu thì các bạn có thể nhận gần như sổ sách kế toán của doanh nghiệp bên ngoài về làm thêm, chẳng những tay nghề lên cao, mà còn xúc tiếp với nhiều tình cảnh thực tế xảy ra, cứ mỗi lần thế là bạn đọc lại trau đồi thêm kỹ năng cho mình.

  Nhưng vấn đề lại khó ở chỗ "bạn chưa có kinh nghiệm", bạn mới ra trường đi xin việc nhiều nơi còn ko nhận các bạn vào học việc chứ chẳng nói đến việc được vào làm. Vậy thì phải làm sao?

  >>> học kế toán máy online

  Hiểu được những bất cập những vấn đề đây, chúng tôi kế toán đức minh mở ra các lớp học kế toán thực hành tổng hợp , những lớp học kế toán thuế, lớp học phần mềm kế toán fast, lớp học phần mềm kế toán misa để giúp học viên trau đồi tiếp cận được với những vùng kiến thức mới, học cũng như đi làm thực tế, tiếp xúc với chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động.
  - Được đào tạo và hoàn thiện mọi kỹ năng chỉ trong vòng 2-3 tháng
  - Được lĩnh hội kiến thức, kỹ năng về gần như những phần hành kế toán trong cty
  - Được thực hành đến lúc thuần thục biết làm các loại báo cáo, chuyên nghiệp với thực hành kế toán thuế
  - Được hỗ trợ ngay cả khi bạn hoàn thành xong khóa học tại trọng điểm.
  Kế toán ko bao giờ thất nghiệp bởi kế toán là một phần quan trọng mấu chốt của tổ chức
  - Là người thu nạp ghi chép mọi hoạt động vào chứng từ kế toán
  - Là người Xử lý thông tin chứng từ kế toán vào sổ sách kế toán.
  - Là người Cung cấp tổng hợp số liệu để lên Con số tài chính
  bây giờ, nước ta có khoảng 500.000 DN,, mỗi tổ chức cần từ 2-5 kế toán viên… tương tự, thời cơ việc làm của ngành nghề này rất là minh mông thời cơ cho người làm kế toán là toàn bộ, nếu bạn đọc thực sự cố gắng bền chí thì chẳng bao giờ lo thất nghiệp cả!

  http://dayhocketoan.edu.vn/khong-bao-gio-that-nghiep-khong-bao-gio-het-viec-voi-nghe-ke-toan-
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016 lúc 13:24
 2. haikiepvesau
  Offline

  haikiepvesau

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  like cho bạn. giờ doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất 1 kế toán mà
   
 3. baonv9
  Offline

  baonv9

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  kế toán năm nào cũng ra trường nhiều quá!
   
 4. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Nguồn cung nhiều nhưng cầu cũng nhiều. Đặc biệt là trong thời đại giới trẻ đua nhau Start-up như hiện nay. Như bên mình còn đang thiếu trầm trọng đây
   
>

Chia sẻ trang này