1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tầm quan trọng và lợi ích của khóa học bất động sản

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi ducsmv, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ducsmv
  Offline

  ducsmv

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thị trường bất động sản hiện tại đang trên đà phát triển, bởi kém trong việc quản lý dẫn đến tình trạng bất kỳ người nào muốn cũng có thể theo nghề này mà không cần trải qua một khóa đào tạo nào. Thay vào đó, hầu hết chuyên gia bất động sản thường bị lẫn lộn như “cò đất” thông thường. Để thắt chặt trong vấn đề quản lý, và bảo vệ quyền lợi của chủ đầu tư cũng như khách hàng, hồi tháng 8/2012 vừa qua Bộ Xây dựng đã đưa ra quyết định yêu cầu bất kỳ người nào tham gia môi giới bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề. Bởi thế, thời gian gần đầy nhiều cá nhân đã tranh thủ đi tìm trung tâm để học bất động sản để có thể đáp ứng yêu cầu của Bộ cũng như tự tìm cơ hội cho bản thân trở thành những nhà doanh nhân thành công về sau.

  IEFA là trung tâm mang trong mình trách nhiện “chắp cánh đường đến thành công”, IEFA chắc chắn luôn mang tới cho mọi người những khóa học bất động sản, uy tín chất lượng, nhằm đáp ứng những nhu cầu về kiến thức trong môi trường bất động sản. Với sự chấp thuận và chứng thực của Bộ Xây dựng tại Công văn số: 66/2013/LLQ-KUH vào 2/10/13, trung tâm đào tạo IEFA đã tiến hành tổ chức đào tạo và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học về định giá BĐS, môi giới, điều hành và quản lý sàn giao dịch BĐS để đáp ứng nhu cầu khan hiếm nhân lực của lĩnh vực BĐS cũng như dẫn đường tiến tới sự thành đạt cho thế hệ sau này.

  [​IMG]
  Một điều cần lưu ý hơn nữa là nguyên tắc xa thải cũng được áp dụng trong thị trường này. Nếu không đủ tố chất của một nhà môi giới bất động sản cam đoan bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải “đấu đá” hoặc đứng vững trong thị trường bất động sản.
  Vì hiểu được tâm trạng của hầu hết học viên của mai sau, trường IEFA xin được giới thiệu các khoá học bất động sản, Cùng sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong ngành BĐS, chính vì vây IEFA rất tự hào trong việc chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như sự nhiệt tâm trong việc kèm cặp học viên để nhận được chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Xây dựng.

  Là một trung tâm đã có được nhiều thành tích cao trong việc chuyên đào tạo các khóa học bất động sản chất lượng tốt, IEFA chính là con đường thành công cho những nhà môi giới bất động sản mai này. Ngoài việc có được các giảng viên bậc nhất trong ngành, IEFA còn được Bộ Xây dựng hỗ trợ và cấp giấy phép dạy học. Cho nên, học viên hoàn toàn có thể an tâm.

  Khóa học bất động sản tại IEFA luôn nhắm đến những đối tượng cá nhân, công ty hoạt động trong lĩnh vực BĐS - thẩm định giá, cùng nhiều ngành liên quan,…Trong những buổi học, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm không những giảng dạy tận tâmnhiêt tình, học viện còn trải nghiệm thực tế để có được các kinh nghiệm hữu ích.

  Khi khóa học được hoàn thành, mọi người sẽ có buổi kiểm tra cuối học kỳ để đánh giá kết quả học tập. Kết quả mang về đạt chứng nhận hoàn thành khóa học, điều này được cho là điều kiện cần để Bộ Xây dựng xét cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh dịch vụ định giá – môi giới BĐS. Và đảm bảo sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và là con đường thành công cho các học viên.
   
>

Chia sẻ trang này