1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tầm quan trọng của trang thiết bị lao động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 14 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Do nguyên nhân khách quan và chủ quan, tai nạn điện giật là một loại tai nạn thường thấy và được đánh giá là nguyên nhân số chính gây chết người tại các công trình. Nguyên nhân chủ yếu là do phóng điện hoặc hư hỏng đường dây dẫn đến rò rỉ điện qua các thiết bị hay sàn đất ẩm ướt…
  Thêm vào đó là người lao động lại không được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như găng tay, giày, ủng một cách chắc chắn và đúng quy cách kĩ thuật. Do vậy, mà đã có khá nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vậy nên giải pháp chắc chắn cho các trường hợp trên là phải trang bị giày bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn an toàn chất lượng , tác dụng của nó là giúp công nhân tránh xa những nguy hiểm không lường trước được ở ngoài công trường.
  [​IMG]
  Trong trường hợp rò rỉ điện thì sàn đất ẩm ướt chính là điều kiện tốt nhất để dẫn điện lan truyền. Nếu loại giày mà người lao động sử dụng không thể cách điện hoặc chất lượng không tốt dễ thấm nước thì sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng. Do đó, việc trang bị giày bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Một trong những tác dụng của giày bảo hộ lao động là chống tĩnh điện, cách điện, bảo vệ người lao động tránh khỏi những nguy hiểm rập rình trước mắt.
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Nui Thanh Street, Hai Chau Distict, Da Nang City
  No.28, An Suong Building (Besco), District 12, Ho Chi Minh City
  Tel: (0511) 399 1218 - Hotline: 0986 37 00 22
  Website: www.pna.com.vn; www.samishoes.com.vn
  Email: sales@pna.com.vn;​
   
  Last edited: 14 Tháng ba 2015
>

Chia sẻ trang này