1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 5 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày bảo hộ, quần áo bảo hộ v.v…(đồ bảo hộ lao động) là những vật dụng có vai trò rất quan trọng trong chuỗi các thao tác của người lao động. Với nhiều trường hợp, chúng quan trọng đến mức có thể quyết định tới sinh mạng của chủ thể lao động. Vì vậy, đồ bảo hộ lao động đã được đưa vào danh mục các vật bắt buộc phải sử dụng đối với nhiều công việc của Luật An toàn lao động của nhiều quốc gia trên thế giới.
  Tất nhiên không phải công việc hay ngành nghề nào cũng bắt buộc trang bị đồ bảo hộ. Những công việc liên quan đến môi trường nước, môi trường độc hạị, môi trường khói bụi, công trường xây dựng, hóa chất… bạn cần phải trang bị các thiết bị bảo hộ. Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp người lao động gặp tình huống nguy hiểm chỉ vì lý do chủ quan đã không trang bị đồ bảo hộ lao động trước khi làm việc.
  Ngày nay, nhờ ý thức về an toàn lao động được nâng cao, các thiết bị bảo hộ đã không ngừng được cải tiến về chất lượng để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng mà chúng còn được nâng tầm cao hơn, đó là tính ứng dụng và thẩm mỹ. Nếu như trước đây, các đôi giày chỉ phổ biến làm bằng chất liệu cao su tổng hợp và màu sắc, mẫu mã thường đơn điệu, không có sản phẩm riêng biệt cho giới tính… Còn hiện nay, các đôi giày bảo hộ đã trở nên phong phú không chỉ là chất liệu, độ bền mà kiểu dáng, màu sắc … mà hình thức, tính năng của chúng cũng rất được quan tâm, chú ý.
  [​IMG]

  Là đơn vị sản xuất giày bảo hộ lao động SAMI, công ty TNHH Phúc Nam Anh chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những công ty luôn có những sáng kiến mới trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá hợp lý… phục vụ người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  Nhà sản xuât giày bảo hộ lao động SAMI
   
>

Chia sẻ trang này