1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Tải Wattpad cho điện thoại - Phần mềm đọc truyện

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi shark92, 1 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. shark92
  Offline

  shark92

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tham gia hàng triệu người cung đọc truyện nên ứng dụng đọc truyện ra đời được nhiều người thích và sử dụng, Wattpad là một trong những thư viện sách và truyện với số lượng khổng lồ và nhiều thể loại hấp dẫn.
  [​IMG]
  Wattpad đã tồn tại trong nhiều năm dài như một bàn đạp dành cho những tác giả đang nỗi tiếng. nếu bạn là một người yêu sách, thích đọc truyện thì các tác giải bạn biết nhiều nền họ sẽ nỗi như cồn vì vậy hàng năm wattpad cập nhất lại những sách mới và công dụng mới.

  [​IMG]
  Tải Wattpad cho điện thoại được chia thành các danh mục như: more featured, romance, mistery, humor, Adventure và danh mục khác.
  Wattpad cho điện thoại đã được xếp hạng là một trong số 5 ứng dụng đọc sách và đọc truyện tốt nhất trong vong 4 năm trở lại đây.

  [​IMG]
  Một Số Tính Năng Chính:
  + Tải miễn phí ebook và truyện từ nhiều thể loại như khoa học viễn tưởng, tưởng tượng, kinh dị, bí ẩn, lãng mãn, teen, kinh điển ..
  + Chát và comment về các ebook top của mình trong khi bạn gặp vân để về nội dung
  + Kết nối những tác giả yêu thích bào gồm cả trong nước và ngoài nước
  + Đọc được hầu hết các loại sách và truyện
  Các bạn tải Phần mềm ngay nhé.
  link tải: phần mềm đọc truyện cho android
   
>

Chia sẻ trang này