1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải vận dụng từ Priterest không cần AppStore không phải là HOT ở VN

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 15 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Có phải Pinterest mong muốn tìm thêm người dùng khi chính thức bắt tay với Pinterest

  [​IMG]
  Giao diện mục "app Pins" trên Pinterest


  Đây là một tu bổ đáng để ý , không chỉ giúp người dùng kiếm thứ phù hợp trong 1 , 4 triệu vận dụng trong App Store mà còn khẳng định vai trò của di động với Pinterest. Công ty cho biết 75% hoạt động trên Pinterest đều xuất phát từ thiết bị di động. Mạng chia sẻ hình ảnh này đang có khoảng 70 triệu người dùng hàng tháng. Bản thân Apple cũng mở trương mục “App Store” trên Pinterest để giới thiệu các áp dụng hay.

  Theo Pinterest , mục “app Pins” mới sẽ Lộ rõ ra trong áp dụng Pinterest cho iOS , cho phép Quần chúng “pin” áp dụng ưa chuộng vào mục. Các vận dụng hiện diện trong “app Pins” có nút bấm Install ( tải ) ngay bên cạnh , cho phép tải chúng về iPhone , iPad mà không cần rời khỏi Pinterest. thay mặt kính iPhone 6

  danh tiếng của Pinterest gắn liền với những bức ảnh. Hiệp tác mới với Apple là ví dụ cho thấy công ty đang mở rộng sang các khu vực nội dung khác với mục đích kiếm tiền. Pinterest coi trọng đến du lịch và nấu ăn khi tu bổ các tính năng mới nhưng dễ thường quan trọng nhất Ấy là mục “promoted” ( hay lăng xê ) tháng 12/2014.

  Pinterest vừa gọi vốn Thành tựu 200 triệu USD và có giá trị ước lượng khoảng 5 tỷ USD vào tháng 5/2014 nhưng gần đây mới bắt đầu nghĩ về cách kiếm tiền. “Promoted” là một nguồn doanh thu rỏ rành và “app Pins” – dù ban sơ dành cho người dùng – cũng có thể kéo tiền về cho công ti nếu cho nhà lăng xê hay nhà phát triển tiếp thị ứng dụng.
   
>

Chia sẻ trang này