1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải và cài đặt game pikachu cho điện thoại

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 28 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Pikachu là một game phổ biến trên máy tính mà nhiều người rất thích chơi trong những thời gian rảnh rỗi.
  Luật chơi Pikachu khá đơn giản bạn chỉ cần tìm thấy 2 con vật giống nhau và có thế kết nối với nhau bởi tối đa 03 đường thẳng mà không bị cản trở bởi con vật khác là được. Chỉ có điều bạn phải thật nhanh mắt tìm ra các con vật giống nhau. Điều này tưởng chừng như đơn giản những không dễ đâu nhé, Lưu ý là thời gian đang đếm ngược. Nếu bạn ko ăn được hết các con trong hình thì “game over”. Có nhiều màn chơi được xắp xếp từ khó đến dễ . Các màn đầu tiên bao giờ cũng dễ dàng hơn nhiều. Càng về sau số lượng các con vật càng nhiều hơn. Bạn phải nhanh tay, nhanh mắt hơn. Một mẹo nhỏ nếu bạn không tìm thấy con nào giống nhau ăn được thì đừng căng mắt ra tìm mà hãy nhìn ra chỗ khác 1 vài giây rồi lại tiếp tục như vậy sẽ giúp bạn tìm được những con Pikachu nhanh hơn.
  [​IMG]
  Pikachu là trò chơi tìm hình có xuất xứ từ Nhật bản. Nếu bạn tập trung chơi game có thể bị hoa mắt bởi quá nhiều hình ảnh bạn phải căng mắt tìm.
  Hướng dẫn download game pikachu cho điện thoại di động và cài đặt.
  Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải game pikachu cho điện thoại di động . Bạn có thể tải ở bên trên.
  Bước 2. Sau khi tải game pikachu miễn phí cho điện thoại xong bạn tiến hành mở file vừa tải. Và làm theo các bước hướng dẫn
  Sau khi cài đặt xong có 1 biểu tượng game pikachu trên màn hình điện thoại. Vậy là bạn đã cài đặt thành công. Bjo có thể bắt đầu chơi game được rồi đó
   
>

Chia sẻ trang này