1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải UC Browser cho máy tính

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 13 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Trình duyệt UC Browser cho điện thoại di động là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile để lướt web nhanh hơn, mượt hơn. Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc tại sao họ không bao giờ đến với một máy tính hoặc phiên bản PC của trình duyệt phổ biến UC Browser. Nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng các trình duyệt phổ biến UC Browser trên máy tính của bạn. Bài này là về trình duyệt UC Browser cho máy tính hoặc máy tính xách tay và sẽ cho bạn biết làm thế nào để thực hiện điều này có thể? Tất cả bạn phải làm là chỉ cần đi qua bài viết này và tải ứng dụng uc browser cho máy tính trên máy tính của bạn. Vì vậy, mà không lãng phí thời gian quý báu của bạn, hãy tìm hiểu thêm về trình duyệt UC cho máy tính.
  [​IMG]
  Như chúng ta biết rằng lợi thế chính của trình duyệt UC Browser là tốc độ và sự sẵn có của mình, UC Browser cho điện thoại di động là nhanh như chớp. Nó nén trang web lên đến một mức độ lớn và do đó nó mang lại cho trình duyệt lớn hơn và tốc độ tải về và nó có sẵn cho lượng lớn các điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile tại đây.
  Bạn có thể tải trình duyệt UC Browser trên máy tính hoặc máy tính và chạy nó trực tiếp. Những hạn chế của trình duyệt UC Browser cho máy tính là nó có sẵn trong ngôn ngữ Trung Quốc và không có trong tiếng Anh. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian bạn sẽ có thể tìm ra ý nghĩa của các biểu tượng khác nhau và bạn sẽ có thể kiểm soát nó với những biểu tượng và biểu tượng. Hạn chế khác là giao diện người dùng (User Interface) là tương tự như của phiên bản di động của trình duyệt UC. Vì vậy, bạn sẽ không nhận được một mắt giao diện người dùng dễ chịu như Google Chrome và Opera trong thực tế, biểu tượng và dấu hiệu Trung Quốc có thể kích thích bạn. Vì vậy, tôi đề nghị bạn cài đặt chỉ này nếu bạn muốn có trình duyệt tốt và tốc độ tải về và bạn không quan tâm về ngôn ngữ và giao diện người dùng.
   
>

Chia sẻ trang này