1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao tôi khuyên bạn nên dùng áo khoác bảo hộ mùa đông bạn biết không

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Việt Nam là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, miền bắc có 4 mùa, trong đó mùa đông là mùa có nhiệt độ trung bình lạnh nhất, điều này ảnh hưởng tới cơ thể người công nhân khi làm, để đảm bảo độ ấm cho người lao động khi làm việc, doanh nghiệp cần trang bị thiết bị giữ ấm cho công nhân viên của mình, trong đó sản phẩm thường thấy là áo khoác bảo hộ mùa đông.

  [​IMG]
  Xem mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tại baoholaodongthienbang

  Mỗi doanh nghiệp có thương hiệu riêng và hoạt động riêng trong từng lĩnh vực. Do đó, áo khoác bảo hộ mùa đông của họ cũng có đặc trưng riêng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều chọn may loại áo khoác 2 lớp hoặc 3 lớp, và họ thường dùng loại vải phổ biến nhất trong lĩnh vực bảo hộ là vải pangrim. Màu sắc thì tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp mà nhà sản xuất sẽ nhuộm sao cho phù hợp nhất.


  Vì sao nhiều doanh nghiệp, công ty lại chọn vải pangrim để may áo khoác bảo hộ mùa đông cho công nhân viên của họ? Vải pangrim là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại công ty Pangrim Phú Thọ, loại vải này có đặc điểm không bạc màu, không xù lông, dễ dang giặt ủi, nhanh khô,…Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều chọn loại vải này để may áo khoác bảo hộ cho công nhân của họ.

  Xem thêm những mẫu đồng phục bảo vệ mùa đông tại www.baoholaodongthienbang.com


  Một trong những đơn vị bảo hộ lao động uy tín trên thị trường hiện nay là bảo hộ Thiên Bằng. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ, Thiên Bằng đang là địa chỉ uy tín khi khách hàng cần tìm đến đơn vị bảo hộ chất lượng, giá cả phù hợp. Xưởng may bảo hộ với hơn 6 năm kinh nghiệm đã và đang cho ra đời những sản phẩm áo khoác bảo hộ tốt nhất cho khách hàng của từng công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để được tư vấn miễn phí thiết kế mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Miền Bắc: 0981 056 078(Ms Hương) – 0981 056 066(Mr Tuyến)

  Miền Nam: 0966 831 477 – 0986 720 134(Ms Hiền)
   
>

Chia sẻ trang này