1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao sữa Meiji chỉ với 490 nghìn đồng lại được các bà mẹ tin dùng thời điểm này

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuoiyeux, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuoiyeux
  Offline

  tuoiyeux

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Đã nhiều năm nay, sữa xách tay Nhật là một trong những chọn lọc được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng bởi giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó là không ít nỗi lo sữa giả, kém chất lượng.
  Vì đâu sữa xách tay tồn tại trên thị trường?
  Người tiêu dùng cả tin, thị trường sữa xách tay thêm nhốn nháo
  Một loại sữa nhưng có rất nhiều mức giá khác nhau

  hiện, giá sữa meiji số 0 dành cho trẻ dưới 1 tuổi (một trong những loại được mẹ Việt tin dùng nhất) hiện đang được bán tại các cửa hàng bán buôn và các shop đồ trẻ mỏ với giá động dao rất bất thường, từ 480 nghìn đồng cho đến 800 nghìn đồng, với cùng trọng lượng và hạn dùng cũng gần tương đương.

  Cùng lúc đó, trên thị trường không ngừng xuất hiện các thông báo cho biết, các lực lượng chức năng đã và đang bắt giữ rất nhiều sữa xách tay không có nguồn cội, không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, người bán cũng chẳng thể xuất trình được hóa đơn mua bán hàng hóa. Đó là những loại sữa không được nhập qua công ty phân phối chính ngạch mà cốt qua đường tiếp viên, đường biển (theo lý giải của người bán).
  Tham khảo thêm dòng Sữa Gallia xách tay từ Pháp

  Đó là còn chưa kể đến hàng loạt các vụ sinh sản sữa giả khác bị vạch trần với quy mô lên đến hàng nghìn lon sữa mỗi vụ. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao những hộp sữa Nhật giá bán tại Việt Nam chỉ bằng giá ở Nhật, thậm chí thấp hơn, liệu có phải những hộp sữa đó là giả, vỏ là vỏ lon sữa Nhật nhưng ruột là sữa Trung Quốc?

  So sánh giá của sữa bột Meiji số 0 tại Việt Nam và sữa Meiji số 0 hiện đang bán tại Nhật

  Trong khi hộp sữa mang cùng nhãn hiệu, trọng lượng, tại Nhật được bán với giá 2.830 yên, tức khoảng 560 nghìn đồng.
  Trong khi hộp sữa mang cùng nhãn hiệu, trọng lượng, tại Nhật được bán với giá 2.830 yên, tức khoảng 560 nghìn đồng.
  Từ hình ảnh trên có thể thấy một nghịch lý, thường nhật nếu một hộp sữa mua ở Nhật, giá bán sỉ gốc quy đổi đã 560 nghìn đồng thì về Việt Nam ít ra nó cũng phải có giá khoảng 620 nghìn đồng (nếu chuyển vận bằng đường biển) hoặc ít ra 760 nghìn đồng (nếu chuyên chở bằng đường hàng không, cước phí chuyển vận đường hàng không tuyến Nhật – Việt hiện khoảng 200 nghìn/cân hàng).
  Cùng với các sản phẩm sữa thì còn có sữa morinaga cũng đang được các bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng.

  Thực ra, nếu bán ra ở mức giá trên, người bán sẽ không có lãi. Vậy vì sao người bán có thể bán được với giá chỉ 490 nghìn đồng mà họ đã có lãi rồi, đó có phải là sữa giả không?
   
>

Chia sẻ trang này