1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao phải đeo găng tay len bảo hộ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 13 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Tại sao phải đeo găng tay len bảo hộ
  Ai cần phải đeo găng tay len bảo hộ?
  Tất cả công nhân tiếp xúc với sản phẩm, di chuyển, kiểm định sản phẩm đều phải dùng găng tay len bảo hộ, để tự bảo đôi bàn tay cho chính bản thân mình.
  Tại sao bạn phải đeo găng tay len?
  • Găng tay len là loại găng tay bảo hộ được làm bằng sợi len. Găng tay này giúp cho công nhân không phải trực tiếp cầm nắm sản phẩm, tránh được tác động xấu từ sản phẩm lên tay.
  • Găng tay giúp bạn dễ dàng nâng, di chuyển sản phẩm, không bị trơn tuột, không bị phồng tay, sần tay khi tiếp xúc quá lâu với sản phẩm.
  • Găng tay len còn giúp bạn có đôi tay khỏe mạnh hơn, không bị nóng khi sản phẩm sắt, thép để ngoài nắng làm ảnh hưởng đến da tay.

  Hãy giữ cho đôi bàn tay mình luôn khỏe mạnh để làm được nhiều việc hơn.
  Quý công ty/ doanh nghiệp nên chọn cho công nhân của mình những điều tốt nhất cho sức khỏe của họ, bởi họ chính là người trực tiếp làm ra sản phẩm cho công ty. Hãy chọn bảo hộ PNAsafety cho sự phát triển của công ty và sức khỏe của mọi người.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất ủng/ giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - (0511) 3 675 665
   
>

Chia sẻ trang này