1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao phải cần thiết kế web

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seovietdang, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu thiet ke website chuyen nghiep nhưng khả năng hạn hẹp về tài chính nhưng có nhiều ý tưởng và khai khẩn được nhiều lợi ích từ website là cá nhân chủ nghĩa , doanh nghiệp hay bất kể công ty tổ chức nào.
  Những khách hàng mới tìm hiểu và kinh dinh về website muốn thử sức với kinh doanh online.
  Thiết kế website Yến Phi cung cấp bộ mã nguồn hỗ trợ đa công năng để đáp ứng làm một website tin tức , website giới thiệu công ti , website dịch vụ , Website bán hàng online tương trợ đặt hàng và thanh toán trực tuyến phổ thông nhất ở Việt Nam.Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện thông minh tương trợ cho tất cả các thiết bị từ máy tính đến fone di dộng có đố phân giải thấp có xác xuất sử dụng website một cách sảng khoái nhất.
  Website trợ giúp quản trị bảo mật nhập liệu dễ dàng , chức năng tự xắp xếp menu và danh mục , quảng cáo theo ý muốn.Hỗ trợ SEO tốt.
  Được chạy trên sever được truyền băng thông rộng đặt tại Việt Nam ổn định.
  trợ giúp hơn 50 giao diện cung ứng cho website tin tức , công ti lao vụ và bán hàng online , Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế giao diện riêng và độc quyền phù hợp với nghành nghề và mục địch sử dụng website đều có xác xuất hỗ trợ.
  Khi khách hàng cảm thấy sự Thành tựu từ website và bằng lòng về dịch vụ của chún tôi có khả năng ngừng hợp đồng thuê website độc quyền mã nguồn và dữ liệu dễ dàng nâng cấp nên các website cao cấp hay chuyên nghiệp ,


  [​IMG]

  Với gói website dành cho các doanh nghiệp và công ti có nhu cầu thiết kế website giới thiệu về công ty .Giới thiệu service công ti và doanh nghiệp , cá nhân nhỏ thiết kế website bán hàng quy mô nhỏ.Khách hàng muốn thiết kế giao diện sử dụng mã nguồn mở ( Joomla , Word Press ..v..v.. )
  Website được xây dựng trên mã nguồn mở hoặc mã nguồn tự gia công *php tương trợ quyền quản trị nội dung và tùy chỉnh website. Giao diện được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng trở thành hoàn hảo nhờ các thiết kế chuyên nghiệp
  Với gói website này chi phí từ : 3.000.000 - 5000.000 VNĐ


  Nhu cầu thiet ke website dành cho lĩnh vực website service lớn như : bất động sản , website rao vặt , website hỗ trợ công nghệ cao như service upload ảnh , kênh mạng từng lớp , mạng hệ thống giao thông công ti ...v..v..
  Website có tích hợp phần mềm quản lý , phần mềm vận dụng chuyên nghành kho dữ liệu media.
  Với gói website được tham vấn mã nguồn thích hợp có chi phí từ 9000.000 VNĐ trở lên.

  [​IMG]


  Những gì chúng tôi giới thiệu ở trên là những công năng và lao vụ tích hợp trong gói Thiết kế website học hiệu mà chúng ta xây dựng. Ví như nhu cầu của quý khách không thèm trọn vẹn chức năng đó hoặc bổ sung những công năng khác chúng tôi sẽ làm theo nhu cầu của quý khách.
  Tóm lại , chúng tôi xây dựng một website giáo dục theo ý kiến từ phía nhà trường , ăn nhập với quy mô và cách thức quản lý , đào tạo của nhà trường. Nhà trường có khả năng chọn một hoặc một đôi công năng , dịch vụ mà chúng ta cung cấp.
  Với đặc trưng trên cùng một hệ thống giao thông giúp kiệm ước phí tổn đầu tư , phí tổn triển khai và bảo trì hệ thống bởi toàn bộ hệ thống được vận hành bằng một phần mềm duy nhất.
  Hơn thế nữa , việc tích hợp toàn bộ hệ thống giúp các Phòng , Sở GD&ĐT có thể khai triển nhiều service trên cổng thông tin chính thông qua các module( công năng ) nghiệp vụ chuyên biệt như quản lý thông tin thường kỳ , quản lý điều hành tác nghiệp , quản lý học sinh , giáo viên , thi trắc nghiệm trực tuyến...
  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong thiet ke website , VDO đã trở nên thương hiệu đi hàng đầu và được dồi dào khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt , đối với khu vực thiết kế website giáo dục- học hiệu , các sản phẩm do VDO thực hiện đều mang đến những giá trị sát sườn đối với khách hàng và người dùng.
   
>

Chia sẻ trang này