1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao ngoại trưởng Mỹ chỉ được sử dụng Dâu đen ?

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 21 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  217
  Được thích:
  0
  Bảo mật và riêng tư chính là vấn đề tối quan trọng trong các cuộc giao tiếp, đoạn hội thoại giữa những nhân vật nổi tiếng, nhà chính trị, người đứng đầu một bộ máy nhà nước. Đó cũng là lý do khiến yêu cầu được sử dụng thiết bị Apple của cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nhiều lần bị khước từ.


  >> BlackBerry Pearl 8120

  >> Xiaomi Redmi 2A

  [​IMG]
  Đặc biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ, bà Hillary Clintoncòn đòi hỏi được dùng một tài khoản email riêng để liên lạc với chính phủ và nhà Trắng qua iPhone và iPad Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, yêu cầu của bà không đời nào được chấp nhận.


  Vậy thì thiết bị nào sẽđáp ứng được cho những công việc cần tính an ninh cao? Chỉ có thể là BlackBerry, điều này chẳng cần phải bàn cãi khi khá nhiều đời tổng thống và các nhà chính trị nhiều nước trên thế giới đều công nhận chuẩn an toàn của hãng này.


  Mặc dù hiểu rõ nhưng có lẽ Hillary Clinton là fan ruột “táo khuyết” nên bàđã nhiều lần đệđơn xin được sử dụng máy tính bảng vàđiện thoại thông minh của Apple. Thế nhưng các chuyên gia bảo mật sau khi thử nghiệm thì họđã từ chối thẳng thừng và bà Clinton cũng phải chấp thuận làm theo chính sách chung. Nhà Trắng luôn có một khóa huấn luyện để các nhân viên sử dụng email và các thiết bịđiện tửđảm bảo được tính riêng tư, bảo mật vì lợi ích an ninh quốc gia. Tuy nhiên, nhiều khả năng vụ việc sẽđược đưa ra toàán liên bang để thiết lập lại cho phù hợp Đạo luật tự do thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này