1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao nên trang bị quần áo bảo hộ lao động mùa mưa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Tại sao nên trang bị quần áo bảo hộ lao động mùa mưa

  Ngày nay vấn đề trang phục bảo hộ lao động trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp, các công ty những người công nhân, người lao động. Quần áo bảo hộ cũng trở thành trang phục không thể thiếu trong các ngành công nghiệp lao động sản xuất. Dù là làm việc trong môi trường điều kiện khí hậu như thế nào thì quần áo cũng phải đám ứng những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Nhìn chung hầu hết các doanh nghiệp chỉ chú ý đến vấn đề quần áo bảo hộ vào mùa hè và mùa đông vậy còn mùa mưa thì sao?

  Có cần thiết phải trang bị hay đổi mới cho phù hợp tiết trời mưa hay không? Mỗi khi vào mùa mưa thì người lao động gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc gây ảnh ưởng không ít đến vấn đề năng suất đặc biệt là các ngành lao động ngoài trời như khái thác khoáng sản, như ngành xây dựng, ngành vệ sinh môi trường… Do đó việc trang bị quần áo bỏa hộ vào mùa mưa cho người lao động là hết sức quan trọng để đảm bảo năng suất cũng như giảm thiểu các tai nan lao động xảy ra.

  Quay lại vấn đề tại sao chúng ta phải trang bị quần áo bảo hộ vào mùa mưa? Thứ nhất nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa phân chia 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Khi vào mùa mưa thì thời tiết bất thường làm việc cũng rất khó khăn mà bên cạnh đó người lao động lại không được trang bị quần áo bảo hộ dành riêng cho mùa mưa điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, khi vừa không an tâm, vừa không thỏa mái thì vấn đề an toàn luôn luôn không được đảm bảo. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần trang bị quần áo bảo hộ cho công ngân trong mùa mưa.


  Vấn đề cần lưu ý khi đặt may hay lựa chọn mua quần áo bảo hộ vào mùa mưa thì cần để tâm đến chất liệu vải, chất liệu vải phải là kaki và có thành phần cotton, chất liệu này sẽ không tạo cảm giác nóng mà vẫn thấm được mồ hôi, dễ giặt, thoáng mát và nhanh khô. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn tốt nhất trong tiết trời mưa mà làm việc thì cần trang bị thêm các đồng phục đi mưa khác như áo mưa đồng phục, giày bảo hộ đi mưa, mũ bảo hộ tránh mưa….thì mới đảm bảo được an toàn tốt nhất.

  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA – nhà sản xuất ủng/giày bảo hộ lao động Sami
  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh )
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này