1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tại sao nên sử dụng đèn sưởi phòng tắm

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 14 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Cái lạnh giá ở mùa đông miền bắc thì ai cũng nhớ mãi mà không quên được. Nhất là hiện nay, mùa đông mỗi một năm thì càng ngày càng lạnh hơn. Mọi người ai cũng ngại phải đi ra ngoài và nhất là vệ sinh thân thể thì không phải ai cũng chịu tắm rửa thường xuyên như ngày hè trong cái mùa đông lạnh giá này.

  [​IMG]

  Do đó, đèn sưởi nhà tắm rất được mọi người sử dụng mỗi khi mùa đông đến. Ngày nay, ngoài chức năng làm ấm không khí trong phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm sử dụng bước sóng hồng ngoại còn hỗ trợ giảm đau cho các bộ phận cơ thể. Cụ thể, ở một số loại đèn sưởi chứa lớp phủ khoáng sản trên bóng đèn hoặc chứa khoáng chất trên một đĩa kim loại xung quanh các bóng đèn. Và khi đèn nóng lên, các khoáng chất sẽ theo bước sóng hồng ngoại đi vào cơ thể.

  Tuyệt vời quá phải không nào, vừa ấm áp lại vừa tốt cho cơ thể, vậy bạn còn chờ gì nữa hãy sắm cho mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm đi thôi.
   
>

Chia sẻ trang này