1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao nên đến thăm Nga trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 1 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Nga có rất nhiều sự kiện thú vị lên kế hoạch về chương trình nghị sự năm 2017, đem lại cho du khách mua vé máy bay đi Nga sự chào đón nồng nhiệt vốn có của nó. Giới thiệu một danh sách các lý do hàng đầu để thăm Nga trong năm sắp tới.

  [​IMG]

  Liên hoan MASLENITSA

  Book vé máy bay đi Nga trong dịp lễ ngoại giáo Slavơ cổ xưa, bạn có thể thử các món truyền thống của Nga tốt nhất - bánh blini. lễ kỷ niệm MASLENITSA sẽ được tổ chức tại tất cả các thị trấn Nga vào ngày 25 và 26, tiễn mùa đông với các lễ hội khác nhau kỳ nghỉ, các bài hát dân gian, múa, trò chơi và một bầu không khí vui vẻ tổng thể.

  Vào cửa miễn phí ngày tại Viện Bảo Tàng Nga

  Du khách đặt vé máy bay đi moscow sẽ có cơ hội duy nhất để xem bảo tàng độc quyền nhập học miễn phí trong chuyến đi đến Nga vào năm 2017. Hơn 50 bảo tàng ở Moscow sẽ có 'Open Doors Days' vào ngày 16 tháng 4. Trùng hợp với ngày Bảo tồn Di tích, Bảo tàng Pushkin, Bảo tàng tưởng niệm của Cosmonautics, Park Kuskovo và sản và nhiều người khác sẽ đón khách đến phòng triển lãm của họ hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng

  Tổ chức hàng năm vào ngày 09 tháng 5, Ngày Chiến thắng là một trong những ngày lễ lớn quy mô lớn nhất ở Nga. Trong suốt chuyến đi của bạn đến Nga vào năm 2017 thấy cuộc diễu hành đẹp với chiến tranh thế giới 2 biễu tượng, máy móc thiết bị quân sự, và nghe những bài hát của năm 1940. Những sự kiện này được tổ chức trên toàn quốc để kỷ niệm sự dũng cảm và hành động anh hùng của những người tham gia cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Những người cảm ơn các cựu chiến binh dũng cảm và hoa diễn ra trên đài tưởng niệm chiến tranh.

  FIFA Confederations Cup 2017 Nga

  Đối với người hâm mộ bóng đá đúng vào mùa hè tới là thời gian tốt nhất để thăm Nga vì nó là chủ nhà của FIFA Confederations Cup năm 2017. Các sự kiện thể thao sẽ được tổ chức từ 17 Tháng Sáu - 2 tháng 7 tại 4 thành phố sắc sảo của Nga: Sochi, Kazan, Moscow và St. Petersburg, cho khách du lịch cùng vé máy bay đi moscow một cơ hội hoàn hảo để kết hợp các trò chơi của chức vô địch với một tải trọng của tham quan.
   
>

Chia sẻ trang này