1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao nên chọn bếp từ fagor?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi traiyeuthue, 19 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. traiyeuthue
  Offline

  traiyeuthue

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Vì sao nên chọn bếp từ fagor hay bếp điện từ fagor có gì nổi bật? – chính là câu hỏi mà rất nhiều chúng tôi nhận được rất nhiều trong tuần qua. Để đáp câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:
  vì sao nên chọn bếp từ fagor?
  1. Thiết kế qua và mang đậm dấu ấn đẳng cấp
  Fagor cung cấp một loạt các loại bếp gas âm để đáp ứng mọi nhu cầu riêng lẻ: mẫu 60 cm và 90 cm cổ điển và tiện dụng đến mẫu 70 cm đang ngày càng phổ quát. Các bếp điện từ fagor mang đến những chọn lọc như kiềng bếp tráng men hay bằng gang và các nắp chụp đầu đốt tráng men giúp dễ dàng vệ sinh. Cùng với thiết kế vát cạnh và màu sắc đen hay sáng bóng – bếp cảm ứng từ fagor mang đến khuynh hướng đương đại, sang trọng và thứ hạng cho ngôi nhà của bạn.
  2. Bếp 3 vòng lửa – giúp nấu nhanh hơn và tiết kiệm hơn
  Được thiết kế với 3 vòng lửa đồng tâm và buồng đốt cỡ lớn, phân phối nhiệt đều khắp mặt đáy các phương tiện nấu nướng lớn. Phù hợp với nếp thổi nấu của người châu Á, là sự lựa chọn hiệp nhất khi bạn sử dụng chảo hay nồi lớn do kích tấc của buồng đốt lớn với công suất lớn.
  3. Công tắc tự động đánh lửa lại
  bếp điện từ hồng ngoại fagor được trang bị những bát chia lửa riêng biệt trên mỗi bếp. Cho nên, nếu ngọn lửa bị tắt do cặn thì bếp sẽ tự động đánh lửa lại.
  4. Hệ thống ngắt gas tự động – an toàn tuyệt đối
  Mỗi bếp được lắp đặt một kim đánh lửa và một van an toàn. Van an toàn sẽ tự động ngắt gas cung cấp tới bếp đó khi có bất kỳ sự cố nào gây tắt bếp.
  5. Ðánh lửa tự động điện
  Rất đơn giản và an toàn khi bạn bật bếp. Bộ phận đánh lửa tự động điện được thiết kế nằm bên trong buồng đốt và nó được hoạt động khi nút điều khiển được nhấn.
   
>

Chia sẻ trang này