1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao nâng mũi s-line phổ biến

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Nâng mũi S line giúp cải thiện mũi bè, cánh chiếc mũi phồng to gây nên thiếu thẩm mỹ. Nhằm có khả năng có được 1 sống mũi S-line với sống mũi thẳng cao, thanh tú. Dáng chiếc mũi nên phải đối xứng cùng với toàn bộ khuôn mặt mà bạn sở hữu.
  Nâng mũi S-line đã được nhiều người chọn lựa và dần trở nên phổ biến chính là vấn đề bọc sụn tự thân tại vành ngoài tai, tường ngăn để làm vật liệu độn bộ phận chiếc mũi. Lập nên dáng mũi cao đạt cân đối cùng với nổi bật hơn. Chính từ vật liệu là sụn tại thân mà cách thức nâng mũi s line mới có thể sửa chữa được những nhược điểm, hậu quả ngoài ý muốn dễ phát sinh như là bị bóng đỏ khu vực đầu chiếc mũi, lộ sóng mũi, phần sống mũi có thể bị méo mó trông rất thiếu hòa hợp.

  [​IMG]

  Thông thường với phương thức nâng mũi dùng kĩ thuật cũ cùng với các chất liệu nhân tạo được đưa vô trong khu vực mũi thường gây nên các thương tổn khá lớn như là dị ứng khu vực phẫu thuật, khu vực mũi dễ bị xô lệch kèm theo để lại biến chứng nặng nề. Từ lúc kỹ thuật nâng mũi S-line đã được đưa vào và hoàn toàn chuyển đổi biện pháp truyền thông từ trước đã giúp ích nhiều người tự tin hơn cùng với ước nguyện bản thân mình tuyệt đẹp và hấp dẫn.
  Những người Á Đông sở hữu mũi bẹt đặc trưng vì di truyền, chiếc mũi hay bị hếch ngược vô cùng xấu xí, khu vực cánh mũi to dày rất là mất thẩm mỹ. Đối với nam giới trông đã thô kệch rồi, còn với chị em phụ nữ thì rất khó coi. Dường như đó là rào cản vô tình khiến cho nhiều chị em phụ nữ e ngại và lo âu thiếu niềm tin. Chính do vậy vấn đề tìm tới cách thức nâng mũi Sline với mục đích cải thiện khuyết điểm, tạo thành hình dáng 1 sống mũi hài hòa và nổi bật lên được vẻ đẹp của tổng thể gương mặt sẽ làm cho rất nhiều bạn nữ trông sức hút hơn.

  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi, từ một chiếc mũi xấu xí trở thành uyển chuyển, dỏng cao, chóp sống mũi thanh tú tạo cùng với toàn bộ khu vực sống mũi võng s-line sang trọng, nhỏ nhắn. Loại bỏ được tất cả những khuyết điểm của đường nét khuôn mặt. Cùng với đó, chẳng còn cảm giác e dè, mặc cảm hiện diện thường trực nữa. Cũng giống như nỗi âu lo như sợ đau, sợ di chứng hay là tổn thương thậm tệ khu vực chiếc mũi sẽ chẳng còn hoàn toàn. Lẽ dĩ nhiên, các bạn lựa chọn cách thức chỉnh sửa mũi S-line cũng phải tìm tới phẫu thuật viên có tay nghề tương đối vững để đảm bảo việc định hình mũi được vẻ đẹp và hòa hợp cùng với khuôn mặt của bản thân.
   
>

Chia sẻ trang này