1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao chúng ta nên chọn lựa thuê các loại máy photocopy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Dịch vụ trong thuê các loại máy photocopy đã phát hành mạnh cho tất cả nước phát triển mà Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Đối với Viêt Nam thì dịch vụ này trong trạng thái trở thành xu hướng thế hệ của thời đại. Trong vòng 5 năm như cũ đây, tất cả văn phòng mọc lên bắc đầu nhiều và kéo theo đó là sự ra đời của cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp.

  Sở dĩ xảy ra điều này là bởi vì tất cả doanh nghiệp cho nước bao gồm nhiều tập đoàn, nhiều công ty cổ phần, Càng thực thi quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp . công việc cổ phần hóa góp phần phát triển sự đột nhiên biến cho tăng trưởng kinh doanh, cùng với đó vấn đề tự thu, tự chi và kiểm soát chi tiêu cho nhiều hoạt động kinh doanh, vận hành và phát hành cũng được nhiệt tình . Bởi vây việc tất cả doanh nghiệp, doanh nghiệp đã chuyển từ chế độ mua sang chế độ thuê để sử dụng , cho đó tiêu sử dụng ở các bật in ấn giấy tờ cũng được tất cả doanh nghiệp đưa ra thảo luận. Xem thêm

  Thuê các loại máy photocopy có tiện ích và bất cập gì?

  Tiện ích của việc thuê chiếc máy photocopy:

  - Không tốn tiền mua loại máy hay gọi là chi tiêu đầu tư lúc đầu.

  - Không chờ tiêu dùng thay thế vật tư, linh kiện và cũng như tiêu dùng lắp đặt , bảo trì (ví dụ: thay Drum, Mực và tất cả vật tư hao mòn hàng năm, chi phí từ 20.000.000 vnd- 25.000.000 vnd /năm).

  - Không tốn tiền thuê người trông coi hoặc quản lý máy .

  - Thuận lợi quản lý và kiểm soát chi tiêu in ấn hàng tháng (bằng tính năng in với ID) .

  - Máy cho thuê thường tích hợp sẵn các chức năng chính như in mạng, Fax, Scan to Email. . . ( giảm chi tiêu khi cần đầu tư đa số trang thiết bị)

  [​IMG]

  - Được đòi hỏi đổi mô hình khác, khi không đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng mà không bị ngốn tiền.

  - Rủi ro ít (khách hàng chỉ thanh toán chi tiêu trên từng trang in và số lượng trang in ít nhất từng tháng theo quy định ).

  Những bất cập của việc thuê các loại máy photocopy:

  - Khách hàng phải đảm bảo vũ trang bật cho điều kiện môi trường tốt .

  - Đảm bảo tránh nhiều tác động sở hữu hại của loài người hay thiên tai, hỏa hoạn ngoài ý muốn bởi đây là tài sản thuộc quyền chiếm hữu của bên trong thuê, phải khách hàng nên mang nghĩa vụ giữ gìn.

  >> Xem thêm: http://goo.gl/BKGgXi
   
>

Chia sẻ trang này