1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

tại sao chọn mua sofa da thật Ý

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangngoc93, 29 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangngoc93
  Offline

  quangngoc93

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Sofa nhập khẩu Italia với những thương hiệu lừng danh như B&B Italia , Pellitalia...có nhiều mẫu mã, màu sắc sang trọng hiện đại và chất liệu da khác nhau ăn nhập với mọi từng lớp và túi tiền mọi người.


  thứ hạng thương hiệu lâu đời.


  trong lúc các nước khác thuộc ngành Công lao da mới chỉ bắt đầu từ thế kỷ 17 thì nước Ý với hơn 1000 năm lịch sử nổi tiếng thế giới. Vậy Cần phải sofa da cao cấp của Ý có thứ bậc và thương hiệu mà không nước nào có khả năng sánh được.
  [​IMG]
  Với sự phát triển của ngành công nghiệp da có từ lâu đời , nước Ý còn đặc biệt nổi tiếng ở nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi làm các sản phẩm. Với một số hổ lốn chất hóa học đặc biệt có trong nước xử lí mà không một nhà nước nào có được giúp cho việc xử lí làm mịn và mềm da trở nên vô cùng dễ dàng. Do đó các sản phẩm sofa da cao cấp nhập khẩu từ Ý có độ mịn cũng như độ mềm của bề mặt da rất tuyệt vời.


  Bề mặt sofa nhập khẩu Italia mềm , mịn.


  Da bò Ý hoặc da bò được nhập khẩu từ các nước có khí hậu ôn đới từ các nước châu Âu , nơi mà có những đồng cỏ màu mỡ tươi tốt và ít các loài côn trùng kí sinh chuyên hút máu động vật. Điều này làm da bò để sản xuất các sản phẩm mềm hơn và mịn hơn so với các nước Ấn Độ , Trung Quốc ở khu vực nhiệt đới gió mùa ẩm. Điều này lý giải vì sao mà da bò làm ra từ Ý có chất lượng và đẹp vượt trội so với các nước khác sản xuất.


  - mặc dù cùng là da bò Ý nhưng độ dày của da dùng để sản xuất các sản phẩm sofa da cao cấp dày chí ít 1 , 3mm trong khi các loại da mỏng hơn 1mm thì được đem sang nước thứ 3 như Malaysia để làm ra các loại sofa da khác. Đây cũng là lý do giải thích vì sao các sản phẩm sofa da nhập khẩu từ Ý đắt hơn sofa da Malaysia


  - trong khi các loại da của nước khác khi chạm vào có cảm giác khô ráp , không được mềm mịn thì mặt của các sản phẩm sofa da nhập cảng cao cấp của Ý mềm mịn , có cảm giác mát tay khi chạm vào.
   
>

Chia sẻ trang này