1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao cần sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 7 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Tại sao cần sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực

  Băng báo cáp ngầm điện lực có dạng hình trụ, độ dài của dây là 500m, đường kính khối khoảng 30cm mỗi cuộn, dây có màu vàng đậm ở hai viền trên dưới dây màu bạc ánh kim loại. Chạy dọc dây dẫn của băng có dòng chữ với nội dung: “ Cảnh báo có cáp ngầm điện lực phia dưới”. Băng báo cáp ngầm được sử dụng ở tất cả những đường ngầm điện lực trên khắp cả nước. Đối với những công trình đang thi công trên mặt đất nếu gặp phải tuyến cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất thì họ sẽ tìm biện pháp thích hợp để không tiếp xúc đến hệ thống cáp điện ngầm được, bởi vì họ đã sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực.

  Việc sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực nhằm mục đích để báo hiệu cho mọi người biết để đề phòng, đặc biệt với những người công nhân khi làm việc tại tuyến cáp đó nếu không được báo hiệu thì chắc hẳn tính mạng sẽ bị đe dọa, chẳng may trường hợp đứt cáp xảy ra thì có thể rất nguy hiểm. Vì vậy, việc sử dụng băng báo cáp ngầm là biện pháp an toàn nhất trong ngành xây dựng hiện nay.

  Sản phẩm băng báo cáp quang được làm từ chất liệu nhựa dẻo có tác dụng chống chịu được bào mòn rất cao, đảm bảo an toàn cho người công nhân làm việc trong khu vực đường dây cáp quang, tránh gặp phải những tai nạn thương tâm xảy ra. Biết được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng,
  [​IMG]
  Khi có nhu cầu về bảo hộ lao động hãy liên hệ đến bảo hộ lao động PNA (PNAsafety)
  Chuyên cung ứng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng,…
   
>

Chia sẻ trang này