1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao bạn nên đến Berlin du lịch một lần (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Việc tái tạo của Kronprinzenbrücke là liên kết Đông Tây đầu tiên sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin và nó đã đến để đại diện cho cách thành phố đã phát triển cùng nhau sau khi kết thúc Chiến tranh Lạnh. Vượt Spree giữa chính phủ và các huyện Spreebogenpark ở Tiergarten và Berlin-Mitte khi nghĩ đến việc làm thế nào thành phố bị chia cắt trước đây , cầu xây dựng hiệu ứng của Kronprinzenbrücke là không thể phủ nhận. Đẹp đủ ánh sáng (mặc dù một số vấn đề phá hoại gần đây), cao bốn và mười tháp ánh sáng thấp, cùng với 40 đèn mặt đất, cung cấp ánh sáng cho nhiều làn đường và lối đi dọc theo Spree. Hoàn thành vào năm 1996, nó được đặt tên như ban đầu trước khi nó sau khi Thái tử của Đức và sau đó Kaiser Friedrich III. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Cây cầu bằng đá sa thạch này đặc biệt màu đỏ, hoàn thành vào năm 1891, là đối tác với Kronprinzenbrücke, qua Spree giữa các huyện của chính phủ gần Phủ Thủ tướng và Berlin-Mitte, chỉ có thời gian này ở phía tây của Spreebogen. Được đặt theo tên các trưởng Phổ viên từ 1857 to1888, Helmuth von Molkte, đẹp, cầu thấp, vùng này cũng đã được đưa vào danh sách bảo tồn cho các trang web quan tâm lịch sử tuyệt vời. Trang trí bằng nghệ thuật điêu khắc bởi một số các nghệ sĩ chú ý nhiều nhất của thời đại Wilhelminen, các Moltkebrücke cung cấp một sự tương phản thú vị để anh em họ hiện đại ngay phía thượng lưu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nằm trên mũi phía bắc của đảo Bảo tàng nổi tiếng của Berlin ở Berlin-Mitte, các Monbijoubrücke kéo dài cả hai cánh tay của sông Spree. Sau nhiều năm xây dựng lại và các biện pháp lấp chỗ trống, khu vực phía bắc của cây cầu đôi này được hoàn thành vào năm 2006 ban đầu cây cầu đôi được xây dựng vào năm 1902 và năm 1904 và nhận được tên của nó từ gần Montbijou Schloss, vẫn đứng ở thời điểm đó. Và tên tiếng Pháp là chắc chắn thích hợp trong trường hợp này là cái nhìn và cảm thấy ở mũi phía bắc của hòn đảo này chắc chắn có một liên lạc nhất định Paris. Cấu trúc bằng đá sa thạch xinh đẹp này cũng được bảo vệ như một di tích lịch sử và phục vụ như một throughway phổ biến với một trong các thành phố khu phố sống động nhất (Hackescher Markt và vùng phụ cận). Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nguyên một cây cầu gỗ xây dựng năm 1724, cầu Oberbaum giờ là một cây cầu hai tầng được coi là một trong những địa danh hàng đầu của Berlin. Hai tòa tháp của nó, bảy hầm gạch và thiết kế Bắc Đức Gothic cho nó một sự xuất hiện rất đặc biệt và đã góp phần làm cho nó một trong những cây cầu nổi yêu của thành phố. Kết nối Friedrichshain khu phố Kreuzberg và sinh động về những gì bây giờ là hành chính huyện Friedrishein-Kreuzberg của Berlin, Hai khu dân cư đã từng chia Bức tường Berlin trong Chiến tranh Lạnh, kỳ quặc này chuyển cầu (hoặc những gì còn lại của nó sau chiến tranh ) thành một biểu tượng của sự phân chia. Tuy nhiên, cầu Oberbaum đã sống lại cùng với nước Đức thống nhất và đã trở thành một biểu tượng quan trọng của sự hiệp nhất của thành phố. Các đường và lối đi phía dưới đã được mở cửa trở lại vào năm 1994, phần tàu cao tầng trên mở ra khi kết nối với ga tàu điện ngầm Warschauer Straße được hoàn thành vào năm 1995.
   
>

Chia sẻ trang này