1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tại sao bạn nên đến Berlin du lịch một lần (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến du lịch tuyệt vời cho một kỳ nghỉ, sau đó lựa chọn nào tốt hơn Berlin, Đức. Berlin là thành phố thủ đô của Đức và tự hào có một dân số 3,5 triệu người, khiến nó trở thành thành phố đông dân thứ tám trong Liên minh châu Âu. Berlin đã có một quá khứ khó khăn, bị thiệt hại lớn và phá hủy gần cuối thế chiến thứ 2 và được tách ra trong Chiến tranh Lạnh. Tuy nhiên, sau khi thống nhất đất nước và xây dựng lại những nỗ lực lớn, Berlin đã nổi lên như một địa điểm văn hóa lớn với nhiều trang web và dịch vụ tuyệt vời để trải nghiệm. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thành phố này là phong phú về kiến trúc và các mốc lịch sử với nhiều trang web để xem trải ra trong số sáu quận của Berlin. Các huyện chủ yếu được đặt tên theo bốn điểm la bàn, với ngoại lệ của Mitte và Đông Trung chia sẻ giữa các thành phố. Mitte: Mitte là trung tâm địa lý của Berlin và tổ chức một số di tích lịch sử nổi tiếng với nó nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hàng, quán cà phê, và các câu lạc bộ. Công viên Tiergarten lớn có thể được tìm thấy ở quận Mitte. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thành phố Tây: Thành phố Tây là tốt nhất được biết đến cho các mặt hàng xa xỉ. Có rất nhiều cửa hàng dọc theo Tauentzienstraße và Kurfürstendamm (thường được rút ngắn xuống còn KuDamm), được biết đến phố mua sắm và được phổ biến với tuổi đôi mươi trẻ tuổi ba mươi đám đông. Sân vận động Olympic có thể được tìm thấy tại thành phố Tây cũng như với các cung điện Schloss Charlottenburg. Trung Đông: Phổ biến cho học sinh, huyện Đông Central là một nơi bận rộn kẹt với các cửa hàng, quán cà phê, quán bar, và câu lạc bộ. Nó không phải là tất cả tiệc tùng, mặc dù là có một số viện bảo tàng gần với khu Mitte. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Bắc: Huyện đẹp Bắc có một số tòa nhà cũ được phục hồi. Một số nơi, như Zitadelle Spandau, cung cấp hướng dẫn du lịch. Trong khu vực này, bạn cũng sẽ tìm thấy Tưởng niệm Chiến tranh Xô. Đông Đông Đức rất phong phú trong lịch sử với một số trang web và các viện bảo tàng giá trị tham quan. Đối với một hương vị đa quốc gia về văn hóa của thế giới Gardens là một công viên vui chơi để kiểm tra. Nam: Các huyện Nam có một số bảo tàng khác nhau và các tòa nhà cũ để xem. Một cách tốt để có được một cái nhìn phong cảnh là tháp quan sát Müggelturm. Ngoài ra còn có một số hồ đẹp mà bạn có thể bơi.
   
>

Chia sẻ trang này