1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh tải photowonder cho android

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi giaitri24k, 25 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giaitri24k
  Offline

  giaitri24k

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Photowonder là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu chính sửa ảnh cho bạn.
  [​IMG]
  Tai photowonder về để bạn biến những bức ảnh của mình được đẹp hơn để gửi gắm cho bạn bè hay gia đình qua các trang mạng xã hội.
  Phần mềm photowonder được thiết kế với giao diện người dùng được cải tiến, giúp cho bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh trở nên thoải mãi và đơn giản hơn nhiều.
  [​IMG]
  Photowonder cho Android có những chức năng chính như:
  + Bộ lọc hình ảnh: ứng dụng giúp bạn tạo những bức ảnh nghệ thuật cực kì độc đáo, bên cạnh đó ứng dụng này còn giúp bạn tạo ra những bức ảnh cổ điển riêng.
  + Chỉnh sửa ảnh: Chỉnh sửa ảnh, cắt xoay hình ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản độ bảo hòa.
  + Hiệu ứng ảnh: Photowonder sẽ cho bạn có bức ảnh với chất lượng cao nhất với hiệu ứng ảnh đẹp và chân thực như : ánh sáng dịu, mùa thu, tông màu xanh...v...v
  [​IMG]
  Bên cạnh đó ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photowonder còn có các chức năng khác như:
  + Trang trí ảnh : cùng với một kho ứng dụng đồ sộ, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn giúp bạn tạo nét riêng cho bức ảnh của mình, công cụ tích với nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị.
  + Tạo khung hình cho bức ảnh: với hàng ngàn khung hình trong bức ảnh, khi chỉnh sửa xong bạn có thế thoải mãi chọn cho mình một khung ảnh đẹp để gắn vào cho bức ảnh
  http://vuicung38.blogspot.com/2014/05/tai-photowonder-cho-android.html
   
>

Chia sẻ trang này