1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Tai photoshop 2015 - ứng dụng photoshop

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi giaitri24k, 7 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giaitri24k
  Offline

  giaitri24k

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tải photoshop 2015 cho điện thoại - ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh
  Phiên bản photoshop 2015 cho di động
  Photoshop cho điện thoại
  là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh bậc nhất cho điện thoại di động bởi những chức năng xử lý hình ảnh nổi bật. Ứng dụng nằm trong tốp 10 sản phẩm thông minh bậc nhất cho thiết bị đi động hệ điều hành Android.
  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo cho điện thoại, ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh đa chiều, làm những bức ảnh bình thường trở thành một kiệt tác hoàn hảo, đáp ứng nhiều yêu cầu của bạn đặt ra. Xuất hiện với tên gọi photowonder nhưng sản phẩm dành riêng cho Android đã khá quen thuộc với người sử dụng.
  [​IMG]
  Tổng hợp những chức năng chính:
  Chỉnh sửa ảnh
  Xử lý ảnh
  Tạo khung nền cho bức ảnh
  Tạo bóng mờ cho ảnh
  Tạo hiệu ứng đẹp


  Phiên bản CS6 là sản phẩm mới nhất hiện nay cho laptop còn đối với điện thoại Android chính là phiên bản photoshop touch, đạt mốc chuẩn 5 sao về chức năng chỉnh sửa hình ảnh. Kể sơ qua những chức năng : Tạo bộ lọc hình ảnh, tạo hiệu ứng ảnh, chức năng trang trí ảnh, tạo khung hình khi chỉnh sửa xong.
  Hướng dẫn sử dụng photoshop trên điện thoại
  Chức năng xử lý hình ảnh của photoshop trên di động

  Photoshop cho Android có thể cắt, ghép, xoay hình ảnh một cách đơn giản và dễ dàng, qua các chức năng xử lý thông minh như điều chỉnh độ sáng, tạo độ tương phản, bão hoà hình ảnh của bạn thep ý muốn riêng, thế nên những tác phẩm bạn tạo ra thường mang những nét riêng theo phong cách của bạn.
  [​IMG]
  Phần mềm photoshop touch cho điện thoại mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ vui nhộn khi tạo ra những bức ảnh nghỗ nghịch để chọc ghẹo bạn bè, tạo niềm vui trên mạng xạ hội như facebook.
  Vì sao nên tải photoshop 2015 để xử lý ảnh
  Như chúng ta đã biết photoshop phiên bản 2015 nếu được cài đặt trên dế yêu của bạn, phiên bản mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo những cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Tạo những tác phẩm cực thú vị, tạo cảm giác đam mê nghệ trên dế yêu của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này