1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải phần mềm tải download video cho android

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 21 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Là Ứng dụng hỗ trợ dowload video clip trên youtube tốt nhất hiện nay. phan mem download video cho android,TubeMate YouTube Downloader cho phép người dùng điện thoại Android có thể nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải về điện thoại của mình những video clip mà mình yêu thích trên YouTube.

  Đặc biệt ứng dụng này có tốc độ tải về rất nhanh, với các file video tải về người dùng có thể tuỳ chọn độ phân giải dựa theo độ phân giải màn hình mà thiết bị của bạn hỗ trợ như: 1920x1080, 1280x720, 640x360, 320x240 ….

  Ngoài sử dụng ứng dụng này còn có thể trích xuất âm thanh MP3 từ video clip trên Youtube. Quá trình tải file được thực hiện “âm thầm” nên người dùng vẫn có thể xem video, lướt web hay nghe nhạc.

  Với những video mà mình yêu thích người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè thông qua các mạng xã hội như: Google Buzz, Twitter, Facebook hoặc e-mail.

  Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này