1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải nhạc từ mp3.zing bằng UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 11 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Bạn muốn tải nhạc từ mp3.zing trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không cần máy tính? Nếu điện thoại của bạn sử dụng trình duyệt UC Browser thì điều đó thực hiên một cách vô cùng đơn giản (download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây). Thông thường, chúng ta có thể dùng soft mp3 download và download bình thường ở những web khác, nhưng mp3.zing.vn thì lại không bắt được link bằng soft này. Vậy để tải được nhạc về điện thoại của mình bạn hãy sử dụng trình duyệt UC Browser. download ứng dụng uc browser miễn phí về điện thoại và thỏa sức download những gì bạn muốn.
  Bước 1: Vào IE trên điện thoại và vào cài đặt , chỉnh thành "phiên bản dành cho máy tính để bàn", sau đó các bác vào bài hát cần down trên web mp3.zing.vn
  Bước 2 : Ấn vào tải nhạc miễn phí, sau đó hiện ra "tải nhac 128k" thì giữ chặt tay vào chữ đó và chọn "sao chép liên kết"
  Bước 3 : Vào phần mềm UC Browser, nếu chưa có thì tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây, ấn vào mục download trên UC, và ấn vào dấu +, rồi paste vào đường dẫn đó, sau đó ấn V
  Bước 4 : Đợi tải xong
  Bước 5 : Hoàn tất, và bài hát đó đã có trong hub music + videos
  Chúc các bạn thành công!
   
>

Chia sẻ trang này