1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh TẢI IDM CHO ANDROID

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi giaitri24k, 3 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giaitri24k
  Offline

  giaitri24k

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tai IDM cho android mới nhất hiện nay, ứng dụng giúp bạn hỗ trợ download file video cho điện thoại hệ điều hành Android. Chức năng chính của phần mềm là tải video và các file khác. Nếu bạn đã từng sử dụng qua IDM trên máy tính thì nó cũng tương tự như trên điện thoại.
  [​IMG]
  IDM cho android có tốc độ download, tải video và file tệp tin nhanh gấp 5 lần so với ứng dụng thông thường, điều đặc biệt của ứng dụng khác với máy tính là bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng ngay mà không cần phải qua giai đoạn Crack như trên máy tính của bạn.

  [​IMG]
  Tải IDM cho Android về, bạn không còn phải lo ngại việc thèm muốn xem một bộ phim mà không bị nghẽn mạng, hay bạn lên mạng tìm thấy tài liệu hay mà không có cách nào để tải. Là ứng dụng mới bổ sung cho điện thoại Android, IDM cho điện thoại Android là công cụ hỗ trợ Tải video hoàn chỉnh nhất cho đến thời điểm hiện tại.
  Nguồn :
   
>

Chia sẻ trang này