1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải hình ảnh và file trong iOS trực tiếp vào dropbox

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhaiduya
  Offline

  nguyenhaiduya

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox cho iOS mới đây vừa cập nhật phiên bản mới cho phép tải hình ảnh đẹp và file trong iOS trực tiếp lên Dropbox.

  Dropbox mới đây vừa cập nhật cho ứng dụng trên iOS của họ với một sự bổ sung rất bổ ích: Cho phép người dùng tải (upload) file dữ liệu trực tiếp từ nhiều vận dụng trên iOS lên dịch vụ lưu trữ mây này mà không phải mở ứng dụng Dropbox lên rồi upload thủ công như trước. Ví dụ như bạn có thể tải ảnh thiên nhiên trực tiếp lên Dropbox từ vận dụng Photo của iOS. Trước đây, để làm điều này, bạn phải mở Dropbox lên, chọn "Add Files" rồi tìm đến nơi lưu ảnh để tải ảnh. rưa rứa, bạn cũng có thể tải các file văn bản trong vận dụng Notes trên iOS theo cách giống với áp dụng Photo...

  >> Xem thêm: http://taihinhanhdep.xyz/hinh-nen-dep

  [​IMG]

  Để dùng tính năng mới này của Dropbox, trước nhất bạn cần phải kích hoạt nó. Cách kích hoạt như sau: Bạn mở một bức ảnh trong vận dụng Photo, chọn nút share, tìm đến nút More (...) ở cuối hàng và tìm đến dòng "Save to Dropbox". Hiện tại, Dropbox hỗ trợ các ứng dụng như Photos, Notes, file trong Safari...Ngoài ra, phiên bản Dropbox mới này cũng hỗ trợ một số tính năng dành riêng cho iOS 8 như chính xác bằng Touch ID và iCloud Drive.
  Dropbox được phát hành trên App Store và bạn có thể tải về sử dụng miễn phí.
   
Tags: dropbox
>

Chia sẻ trang này