1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải Game Sóng Thần Zombie Tsunami về điện thoại Android

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi 24hpro, 2 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 24hpro
  Offline

  24hpro

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Trong game Zombie Tsunami, nhiệm vụ của người chơi là tham gia cuộc chiến của đám Zombies, điều khiển chúng tấn công mọi người trong thành phố ở khắp các nước trên thế giới. Khi ăn thịt được người nào đồng nghĩa với việc bạn đã kết nạp thêm một thành viên mới cho đội quân Zombies của mình. Xem thêm: game hành động

  [​IMG]

  Cách chơi trong Zombie Tsunami rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển đội quân zombie đang nổi loạn kia tấn công được càng nhiều người càng tốt và vượt qua các chướng ngại vật như hố sâu, bom hoặc xe chạy trên đường đi. Trong quá trình di chuyển sẽ có rất nhiều các vật phẩm giúp bạn tăng thêm số điểm cho mình như những đồng tiền vàng... hãy cố gắng nhặt thật nhiều để có thể mua trang bị và nâng cấp cho đội quân Zombies của mình.

  Ngoài ra, trên đường đi còn có những hộp vật phẩm đặc biệt giúp đội quân của bạn có các khả năng đặc biệt trong thời gian giới hạn như bay trên chân không, áo giáp vàng hay trở thành các Ninja. Bên cạnh đấy, sẽ có nhiệm vụ cho các bạn thực hiện như thu thập được 5 Zombies... Hãy hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ đấy để thu thập thêm thật nhiều điểm và nâng cấp level cho mình. Tai game Zombie Tsunami mien phi về máy để tham gia vào cuộc nổi dậy của đám Zombies cũng như có những phút thư giãn hiệu quả nhất.
   
 2. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Chơi như thế nào bạn
   
>

Chia sẻ trang này