1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải Game Phong Ma Cho Smart Phone

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi 24hpro, 17 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 24hpro
  Offline

  24hpro

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Với hoạt động chính dùng tay liên tục như dạng game chém hoa quả game phong ma là trò chơi trực tuyến trên smart phone đầu tiên do Soha Game sản xuất cần tính liên tục như vậy. Bối cảnh Châu Âu những năm của thế kỉ 17-19 với cốt truyệt khá thu hút người đọc. Phong ma đang làm những cơn bão bên Hàn Quốc với hàng triệu người chơi.


  [​IMG]
  Đóng vai nhiều nhân vật nổi tiếng khi gia nhập game phong ma online sẽ có ba dạng nhân vật cho bạn lựa chọn để chơi:

  - Xạ thủ: Hành động nhanh gọn độ sát thương cao
  - Pháp sư: Nhân vật thiên về tâm linh với nhiều điều bí ẩn
  - Chiến sĩ: Thừa hưởng chút gì đó ở hai lớp nhân vật trên nhưng đặc biệt có đồ lị lợm không ai bằng

  [​IMG]


  Game có đồ họa 2D nhưng bên soha khẳng định sẽ đủ điều kiện để so sánh với bậc tiền bối quan điểm không màu mè lòe loẹt. Phụ bản và đấu trường khá đa dạng cho gamer thoải mái trải nghiệm & thi đấu không bị lặp lại map cũ tạo ra sự khác biệt các trận đánh hay.


  [​IMG]

  Phong ma có thể đánh theo Team 2 người hoặc 3 người nên bạn rủ đi cùng một trận nếu muốn dễ tìm được người có lối chơi giống mình chiến thắng dễ dàng hơn. Yêu cầu khi tải game phong ma nếu là Android phải từ 4.0 trở lên, nếu là IOS từ 5.0 trở lên chơi sẽ được đảm bảo tuyệt đối vấn đề lag hay disconect.

  Nguồn: game phong ma
   
>

Chia sẻ trang này