1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh tải Game đánh bia online 2015 cho điện thoại

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi giaitri24k, 1 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. giaitri24k
  Offline

  giaitri24k

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Game Bida Onlinecho di động phiên bản mới chính thức mang đến quý vị và các bạn. Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về game online này, bởi vốn dĩ Bida đã được rất nhiều người biết đến qua tivi hay người chơi game đi trước. Trong môn bida online 2015, người chơi phải có một cái đầu nhìn được hình học không gian cho những quả đánh chất lượng, bạn hãy tính toán thật kỹ lưỡng và đưa ra những cú đánh hay.
  [​IMG]
  Xem thêm :download lich van nien 2015
  Những điều bida mang lại cho bạn lúc chơi game:
  + Học cách khéo lẻo :
  Có tất cả 2 cách chơi trong game cho bạn lựa chọn đó là đánh bi lỗ và bi 3 băng. Ở bi lỗ người chơi truy cập intternet và tìm đối thủ của mình, mỗi ván đấu có từ 1 đến 14 viên bi chia đều cho hai người chơi, tính theo chẵn lẽ là đánh. Bạn hãy nhanh tay và sử dụng các kinh nghiệm chơi game từ trước nhanh chóng vượt qua đối thủ với những pha nước rút ngoạn ngục nhé.
  [​IMG]

  + Phòng chơi trong bi da:
  Game Bia Online được viết trên nền game wep, tức là người chơi phải có mạng 3G hoặc Intternet, truy cập vào chơi game. Trong game, bạn có thể tự tạo riêng cho mình những phòng chờ riêng biệt kêu gọi bạn bè vào thử thách khả năng của mình. Game bia mang cho bạn sự nhạy bén linh hoạt và cuộc so tài khôn khéo giữa bạn và người cùng chơi.
  + Quà trong game:
  Vấn đề vật phẩm trong game, quà trong game phần lớn game nào cũng có. Đối với Game bia, hằng ngày nếu bạn đánh hết số điểm thì bạn sẽ nhận được 15 điểm mới để có thế chơi thêm, trong các ván đấu có các mức điểm khác nhau tuỳ vào số điểm mà người chơi đang có.
  Theo : http://vuicung38.blogspot.com/
   
>

Chia sẻ trang này