1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải game Đại tướng quân mobile online

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi toan102, 9 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Tải game đại tướng quân mobile online, game gunny mobile cho android đang được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn.

  [​IMG]

  Game Đại Tướng Quân được NPH game VTC mua bản quyền và Việt hoá cho ra mắt thị trường vào cuối thằng 8, game online dien thoai hay. Đây là một dạng game thẻ tướng chiến thuật online và có định dạng 3D.

  Nội dung của game Đại Tướng Quân đó là nơi diễn ra cuộc chiến tranh Tam Quốc nổi tiếng lịch sử Trung Quốc. Với trận chiến Xích Bích nổi tiếng góp phần định hình cục diện chia ba thiên hạ, nơi mà liên quân Tôn Quyền – Lưu Bị đã chiến thắng đội quân hùng mạnh của Tào Tháo.

  Trong game Đai Tướng Quân, người chơi sẽ hoá thân thành các vị Tướng Quân nổi tiếng thời Tam Quốc. Bạn sẽ phải sắp xếp đội hình các tướng, bay binh bố trận cũng như có chiến thuật hợp lý để có thể đánh bại đối phương, game dota truyền kỳ mobile.

  Game sử dụng đồ hoạ 3D với công nghệ đồ hoạ Unity 3D, sẽ mang đến mọi người hình ảnh đẹp, chân thực và sắc nét. Các Tướng Quân sẽ được thiết kế một cách rõ ràng đẹp mắt với những phong cách pk, chiêu thức cuốn hút.

  Tính năng: hệ thống nhiệm vụ, vượt ải, săn boss, phụ bản, đấu trường PK… Tính năng Auto giúp chúng ta dễ dàng tham gia game.
   
>

Chia sẻ trang này