1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải Game Công Thành Xưng Đế cho điện thoại

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Bạn là người đam mê game chiến thuật và muốn thế hiện tài năng của mình trong việc cầm quân hay tham gia vào Game Công Thành Xưng Đế đầy hấp dẫn và trí tuệ. Ung dung hay cho iphone. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí bao gồm hơn 300 thành chì với cảnh quốc chiến đầy mưu toan và tính toán.
  Cùng chiến đấu và thể hiện tài năng cầm quân và chinh phục quan văn bá vỏ bằng những tính toán chiến lược của riêng mình. Tai photoshop cho dien thoai. Cong thanh xung de sẻ giúp bạn tranh bá anh hùng, mở rộng lảnh thổ, thống nhất thiên hạ.
  [​IMG]
  Với giao diện cực đẹp cùng những màn tranh đấu rực lủa và đồ họa hiệu ứng chất lượng sẻ đem đến cho bạn những giây phút chơi game không chỉ là giải trí mà còn là thể hiện đẳng cấp cầm quân của chính mình. Ung dung hay cho android. Nào hãy Tai game cong thanh xung de để cùng chiến đấu nhé.
   
>

Chia sẻ trang này