1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tải DU Speed Booster - Ứng Dụng Tăng Tốc Android

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi 24hpro, 20 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 24hpro
  Offline

  24hpro

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  DU Speed Booster là ứng dụng miễn phí dành cho Android, có tài năng tăng tốc điện thoại lên tới 60% , dọn dẹp hệ thống khỏi những file không cần thiết và tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị. Được cung cấp do DU BATTERY SAVER, phần mềm quản lý pin và tiết kiệm pin hàng đầu thết giới, có kĩ năng tiết kiệm pin điện thoại lên tới 70% .
  [​IMG]

  phần mềm quản lý và tối ưu hóa thiết bị Android toàn diện:

  • Tăng tốc mạnh mẽ: Tăng tốc điện thoại Android lên tới 60% .
  • dễ dàng tăng tốc: Chỉ cần chạm vào giao diện một lần, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng .
  • Tăng tốc hiệu quả: Quét từng ngõ ngách của bộ tải trữ, bao gồm thẻ nhớ SD cho đến việc tối ưu hóa hệ thống hiệu quả.
  • Tăng tốc mưu trí : Thiết lập tự động dọn dẹp các tiến trình không cần thiết và xóa bỏ.
  Nếu bạn thường làm các tác vụ thủ công để tăng bộ nhớ máy để thiết bị cầm tay làm việc nhanh hơn khi sử dụng các phần mềm thì du speed booster sẽ theo dõi tình trạng xuất hiện tại của máy và thông báo dọn dẹp chỉ bằng vận 1 click duy nhất. khả năng tối đa mà du speed booster android có thể làm thật bất ngờ tăng được 60% công suất làm việc tức là hơn một nửa, đảm bảo người dùng sẽ thấy khác biệt khi dùng . Từ những phần cứng của hệ thống đến các phần liên quan như thẻ nhớ đều được càn quét qua rồi loại bỏ các tệp rác vô dụng đang chật chỗ trong máy. Các tác vụ chạy nền giờ đây hoàn toàn được tối ưu, ngoài ra du speed booster cũng có thể cho bạn yên tĩnh loại bỏ tất cả các cuộc gọi thoại làm phiền với chức năng chặn cuộc gọi.

  Du Speed Booster sử dụng những chế độ quản lý pin được thiết lập sẵn rất mưu trí hoặc tạo riêng cho mình những chế độ thích hợp để có được tài năng hoạt động cao và tiết kiệm nhiều pin. Tai Du Speed Booster ngay lập tức tìm và giải quyết những vấn đề liên quan tới pin chỉ bằng phẳng một lần chạm nhằm tăng tốc điện thoại và cải thiện tuổi thọ pin. Bảo vệ di động với thói quen sạc pin khoa học nhằm kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.
   
>

Chia sẻ trang này