1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TÁC DỤNG YẾN SÀO ĐẾN SỨC KHỎE - YSDN.VN

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 14 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv291
  Offline

  sangdv291

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  TÁC DỤNG YẾN SÀO ĐẾN SỨC KHỎE - YSDN.VN

  Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ quốc gia, trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, ....

  Với thành phần dưỡng chất quý giá và rất cần thiết cho cơ thể con người, tác dụng của yến sào tới sức khỏe con người được thể hiện rõ rệt.

  Mỗi acid amin, hay mỗi khoáng chất từ yến sào sẽ có tác động tới nhiều cơ quan, nhiều tuyến trong cơ thể con người, tuy nhiên đối với mỗi đối tượng nhất định thì từng loại acid amin, khoáng chất sẽ có tác dụng riêng. Với bài viết công dụng của yến sào từ Yến Sào Doanh Nhân sẽ chỉ ra tác động của các loại acid amin, khoáng chất tới từng đối tượng sử dụng, qua đó giúp bạn trả lời thắc mắc về tac dung cua to yen, để có thể có giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình một cách tốt nhất.
   
Tags: yến sào
>

Chia sẻ trang này