1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tác dụng của thuốc hổ trợ xương khớp Glucosamine với người bệnh đâu khớp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hiepsv201, 13 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hiepsv201
  Offline

  hiepsv201

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Trước đây, mục đích chính của việc chữa trị bằng thuốc với bệnh loãng xương là nhằm kiểm soát các triệu chứng (chống đâu, chống hạn chế trách nhiệm) bằng các thuốc giảm đâu. chứ không ngăn ngừa đucợ sự thoái hóa khớp sụn một cách triệt để. Những năm gần đây xuất hiện một loại thuốc nhập khẩu từ USA chữa bệnh tận góc, tập chung đẩy lùi sự tiến triển của bệnh thay vì giải quyết các triệu chứng…

  sản phẩm: kirkland signature glucosamine hci 1500mg


  Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo đối với cấu tạo và trách nhiệm khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

  Thành phần thuốc Glucosamine

  Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen.

  Các chị em có thể xem thêm: http://www.trinamda.edu.vn/tu-van/t...op-glucosamine-voi-nguoi-benh-loang-xuong.htm

  tác dụng của Glucosamine cho người bị loãng xương


  - công dụng của Glucosamine: Glucosamine là công thức phân tử tổ hợp từ axit amin để các bộ phân cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ hình thành dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục xuất hiện công thức lớn hơn — Proteoglycan. tác dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.

  - Chondroitin Sulfate (còn gọi là sụn vi cá mập) : có tác dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp

  - Glucosamine và Chondroitin theo tìm hiểu đối với thấy khi hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì có nhiệm vụ khớp xương và sự linh hoạt tối ưu.

  - Nhiều kết quả tìm hiểu kỹ đã đối với thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, có chức năng các khớp và tình trạng toàn bộ cơ thể được cải thiện phục hồi. đối với dù người dùng thuốc có chất Glucosamine có kết quả tốt phát huy chậm hơn người thường xuyên thường xuyên sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có công dụng rất tốt đối với việc giảm đau và cải thiện triệt để có trách nhiệm của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

  - thực phẩm chức năng Glucosamine /Chondroitin Sulfate hiệu nghiệm rất rõ rệt trong điều trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. loại SP này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản.

  [​IMG]


  tác dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine hộp 365 viên


  - chữa trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.


  - Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.


  - Hỗ trợ khôi phục và bảo những dưỡng chất quý nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương.

  - Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

  Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng thuốc hổ trợ xương khớp glucosaimne : Nên uống 1-2 viên mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn.
   
>

Chia sẻ trang này