1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tác dụng của Quả óc chó với bệnh nhân tiểu đường

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Trangpham, 10 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Trangpham
  Offline

  Trangpham

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  3
  Trái óc chó với bệnh tểu đường - Quả óc chó là một món ngon và bổ dưỡng, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng là một lựa chọn thực phẩm thông minh cho những người sống chung với bệnh tiểu đường. Hay đôi khi bạn phân vân Bệnh tiểu đường nên ăn gì ?Dưới đây là nghiên cứu mới nhất từ Trung Tâm nghiên cứu về thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới thuộc Đại Học Wollongong,New South Wales,Australia:
  Mục đích: Kiểm tra tác động của chế độ ăn uống vừa phải 30 gr quả óc chó Việt Nam mỗi ngày lipid trong máu ở 58 bệnh nhân tiểu đường loại 2 độ tuổi trung bình là 49± 5 tuổi so với nhóm sử dụng chế độ ăn uống đều có 30% năng lượng chất béo thấp và vừa..Các chỉ số Trọng lượng cơ thể, % lipid mỡ trong cơ thể,lượng mỡ trong máu và mức độ axit béo hồng cầu được đo vào tháng 0 , 3 và tháng thứ 6.

  [​IMG]
  Quả óc chó làm giảm Cholesterol trong máu ở người tiểu đường
  Kết quả: Thật ngạc nhiên khi nhóm sử dụng quả óc chó giảm được 10% Cholesterol LDL so với các nhóm khác,cân năng ít hơn, ít bị tăng huyết áp hơn,HDL cao hơn Cholesterol,thấp hơn C-reactive protein ( một dấu hiệu bị viêm).
  Kết luận : Lời khuyên toàn bộ cho chế độ ăn uống của người bị tiểu đường: 30gr hạt óc chó mỗi ngày sẽ cung cấp 1 lượng đáng kể axit béo không bão hòa để làm giảm lượng lipid trong cơ thể của bệnh nhân bị tiểu đường.
   
>

Chia sẻ trang này