1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tác dụng của loại giày trượt patin cougar dành cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hiennhan12
  Offline

  hiennhan12

  Bài viết:
  176
  Được thích:
  0
  Bạn rất yêu thích môn thể thao đường phố trượt patin và chúng ta đang có ý định mua một đôi giày patin về để tập tành hàng ngày . Nhưng Các bạn băn khoăn không biết nên chọn cái giày trượt patin nào cho hợp với sự giàu sang và vóc dáng của mình . Vậy mình viết ra bài này mong muốn sẽ giúp các bạn tìm kiếm được một đôi giày trượt patin cougar ưng ý nhất . 1. Vòng bi (Bearing): ổ bi ABEC-3 chống bụi đôi vòng bi và bền hơn so với bình thường.

  Trên tấm chắn bụi có ghi kích thước vòng bi: số 608, theo sau là các chữ cái: Z hoặc ZZ – cho biết sự hiện diện của tấm chắn bụi (Z – một tấm chắn, ZZ – hai), ABEC là một lớp chịu, đằng sau số càng cao, vòng bi chính xác tốt hơn (mức với 1,3,5,7,9). Mới bắt đầu mua với ABEC-1 hoặc ABEC-3 giày trên đường dây, quá nhanh không an toàn. Cuối cùng, những đôi giày trượt patin cougar có thể được đặt bằng phẳng trên mặt đất đẩy về phía trước, quan sát sự chỉ đạo của giày trượt patin, giày tốt, khoảng phương pháp trượt nên được đường bờ biển dài và tương đối thẳng.
  2. Bánh xe: (Wheel: 64*24mmPU / 72*24mmPU / 76*24mmPU)

  Bánh xe thường được làm từ ba chất liệu khác nhau, cụ thể là chất dẻo, nhựa và polyester . Nhựa và chất dẻo giá phải chăng hơn một chút, nhưng mức giá thấp ưng ý với những đôi giày trượt patin cougar thấp cho người mới bắt đầu hoặc có ít tiền. Bánh xe được khiến bằng polyester tốt hơn bền hơn. Trong một thời gian dài cho người chuyên nghiệp sự lựa chọn của bánh polyester là cần thiết.vì tính linh hoạt của bánh xe càng có độ bám tốt hơn, khi Các bạn tìm để ý thông số của ‘A’ trên nhãn là độ cứng, ‘mm’ là đường kính của chiều rộng bánh xe, như 80A, 72mm; lựa chọn phải dựa trên thực tế dùng các bánh xe chính,sử dụng chơi chuyên nghiệp hoặc sử dụng đặc biệt của giải trí, giày trượt patin giải trí là tốt nhất thích hợp với 70A, 72mm. 78A ~ 85A là bám tốt hơn dành cho tốc độ cao và chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  vì thế bởi thế bạn phải nghĩ kỹ xem ăn nhập với tính năng nào để mua giày. toàn bộ bánh xe to và có độ cứng lớn tốc độ trượt cao hơn ( 80mm) so với các chiếc bánh xe nhỏ, điều này là bởi vì các bánh xe cỡ lớn độ quay quán tính tốt hơn, và diện tích tiếp xúc mặt đất của nó lớn hơn bắt buộc đỡ trọng lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù tốc độ cao, bạn vẫn buộc phải sự linh hoạt, thường nhật bạn phải tiêu dùng hai bánh xe giữa cỡ 76mm, phía trước và bánh sau với bánh cỡ 74mm, trông giống như một hình quả chuối. giày trượt patin Độ cứng của bánh xe: bánh xe của mùa giải và mặt đất phải dựa trên tình cảnh. 80A~85A,78A chuyên dụng cho bề mặt trơn trượt (như đá hoa), 78A bánh xe với độ bám tốt, bằng phẳng mặt đất với 80A ~ 85A của bánh xe có thể duy trì một tốc độ tốt, mặt đất trơn trượt,TwisterSalomon FSKSkail yêu cầu của người ái mộ của giày trượt patin cougar cứng Technica Twister, nếu bạn yêu giày mềm với Salomon FSK tốt hơn. Xem thêm về thiết bị giay patin gia re
  Cỡ bánh xe:

  52-55 mm – 52-55 mm – phù hợp cho hầu hết các bạn. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho giày trẻ nhỏ.
  56-60 mm – 56-60 mm – ăn nhập cho gần như quý khách. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho dày người lớn
  60+mm – 70 + mm – tốc độ nhanh, trượt dốc, đổ đèo.
  Phần thân giày: ( lớp vỏ nhựa) Crust
  giày trượt patin lăn, với phần vỏ giày không được quá mềm phải có độ cứng rắn nhất định
  để bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên bên cạnh như ngã,

  khiêu vũ từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. Thường ngoài lớp vỏ sẽ bao gồm hệ thống dây và khóa giúp cho chân đi vừa giày hơn. Đồng thời phải thoát khí tốt để chân không bị nóng khi đi giày lâu .Trong giày có các lớp phần đệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây chày xước, một đôi giày tốt là đôi giày có phần xốp êm mềm có thể thoát nhiệt tốt. Đôi giày trượt patin tốt là đôi giày khi đi vào với cảm giác vừa vặn thích thú. Chọn giày cứng hoặc giày mềm hoàn toàn do bí quyết chơi và sở thích của mỗi người. giả dụ Anh chị buộc phải một tốc độ nhanh hơn, bạn bắt buộc chọn đôi giày trượt patin cougar nhẹ hơn.. Tuy nhiên, ví như phần vỏ giày nhẹ mỏng có thể bảo vệ mắt cá chân hoặc những chấn thương về chân không được tốt .Giày mềm giúp Anh chị ổn định hơn , nhưng tốc độ sẽ chậm hơn.
   
Tags: giầy patin
>

Chia sẻ trang này