1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tác động của Hút thai lần mang bầu tiếp theo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhtrandn43
  Offline

  vinhtrandn43

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ phá thai uy tín ở tphcm cho rằng, Hút thai bằng thuốc là cách chấm dứt mang thai ngoài ước muốn dễ dàng nhất, song nguy hiểm cao. Nếu dùng thuốc không đúng, hoặc sử dụng liều nhẹ sẽ không đạt được mục đích cách phá thai 3 tuần, rất lớn sẽ gây ra băng huyết, tác động đến mạng sống. bên dưới, chúng ta hãy lắng nghe B.sỹ chuyên khoa phân tách cụ thể.
  B.Sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Trần Thúy Vân cho rằng, thực hiện kết thúc thai kỳ bằng cách Hủy thai bằng thuốc nếu thất bại sẽ gây nên nhiều hậu quả nguy hiểm. vì độ nhạy cảm thuốc của cá nhân là khác nhau, thêm nữa mình thuốc Bỏ thai có một số hạn chế nhất định. Nếu bạn uống thuốc Hủy thai ko có sự hướng dẫn, giám sát của B.Sĩ, nhiều khả năng sẽ gây ra thai không ra hết, dư lại một phần trong buồng tử cung, và bây giờ sẽ nên sự can thiệp của tiểu phẫu nạo buồng tử cung để đưa phần thai còn sót ra ngoài.
  nguy hiểm của Hủy thai bằng thuốc

  4 hậu quả nguy hiểm khi Hút thai bằng thuốc không thành công
  Viêm nhiễm: sau lúc dùng thuốc Hút thai, tổ chức túi thai trong buồng tử cung sẽ được đưa ra ngoài, nhiều khi tổ chức thai không ra hết hoàn toàn, niêm mạc buồng tử cung phục hồi không hoàn toàn tạo ra hiện tượng chảy máu kéo dài, chắc chắn là 2-3 tuần, cũng chắc hẳn 1-2 tháng. Việc chảy máu kéo dài sẽ khiến cho người bệnh bị thiếu máu, sức đề kháng giảm, làm vi khuẩn có cơ hội ngược dòng từ vùng kín nữ vào buồng tử cung tạo nên bệnh viêm nội mạc tử cung.
  Rối loạn kinh nguyệt: thuốc Hút thai gây ức chế khả năng của buồng trứng, tác động đến sự phát triển của nang noãn, thậm trí trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng phóng noãn. Vì vậy, các bạn sau khi áp dụng phương pháp Hút thai bằng thuốc sẽ có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ chắc chắn kéo dài hoặc bị đúng lúc hơn, lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
  [​IMG]
  tác động lần mang thai tiếp theo: phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, mang bầu nhiều lần và sử dụng uống thuốc Hút thai nhiều lần sẽ gây chấn thương phần niêm mạc buồng tử cung. bởi vì đã có chấn thương niêm mạc tử cung, khi muốn mang thai lần tiếp theo, dễ xuất hiện rau tiền đạo, chắc hẳn tạo nên hiện tượng chảy máu ào ạt trước sinh, thậm chí tạo ra tình trạng xảy thai tự nhiên.
  Nếu thai không ra hết hoàn toàn phải thực hiện nạo buồng tử cung: áp dụng phương pháp Hủy thai bằng thuốc nhiều trường hợp thai không ra hết hoàn toàn, cuối cùng sẽ phải nạo buồng tử cung để đưa phần còn sót ra ngoài, dễ gây nhiễm trùng sau tiểu phẫu, gây ra vô sinh.
  Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại B.viện đa khoa Hoàn Cầu khuyến cáo chị em phụ nữ: tác dụng phụ của thuốc Bỏ thai rất nhiều, nếu nữ giới nữ giới sử dụng nhiều lần dễ tạo nên hiện tượng nhiễm trùng hoặc băng huyết, có thể dẫn đến vô sinh cao.
  Trung tâm y tế đ. khoa Hoàn Cầu tin cậy sẽ giúp tất cả chúng ta giảm thiểu tối đa nhất hậu quả lúc Hủy thai.
  Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Trần Thúy Vân với kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm khuyên tất cả chúng ta gái nếu mang thai ngoài ước muốn, cần lựa chọn cách Hủy thai an toàn, phù hợp với bản thân để tránh những biến chứng không ý muốn. hơn thế nữa, Trung tâm y tế đa khoa Hoàn Cầu có mời Tiến sỹ, Bác sỹ gây mê giàu trong nghề theo dõi trạng thái người bệnh trước, trong, và sau quy trình làm phẫu thuật, đảm bảo sự tin tưởng và không đau cho bệnh nhân.
  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu với đội ngũ B.Sĩ chuyên khoa cách chuyên môn tốt, trang nghiêm thực hiện toàn bộ những khâu trong quy trình phẫu thuật cho người bệnh, bảo đảm sự tin tưởng, thành công, không đau cho bệnh nhân. hiện nay, Trung tâm đang là sự chọn tin cậy của nhiều phụ nữ chị em.
  Bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa khuyến cáo: phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc là phương pháp được thực hiện rất dễ dàng, không cần can thiệp trong buồng tử cung, song, có sự nguy hiểm tiềm ẩn đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Nếu trong quy trình áp dụng cách Bỏ thai bằng thuốc, hiện tượng ra máu kéo dài trên 1 tuần, bên cạnh đó đau bụng dưới và các biểu hiện khác, mọi người cần kịp thời tới dịch vụ y tế uy tín tiến hành đánh giá và điều trị. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa những nội dung liên quan, hãy click vào phần “ trả lời trực tuyến” hoặc trực tiếp gọi di động đến những đường dây nóng 08 3923 9999 để được giải đáp tường tận hơn!
   
>

Chia sẻ trang này