1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sydney và những niềm vui cho bạn (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bảo tàng Sydney:
  Bảo tàng này được xây dựng trên các trang web của Tòa nhà Chính phủ đầu tiên, khám phá những giai đoạn đầu của thực dân châu Âu Sydney thông qua hình ảnh, đối tượng và phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới. Cấu trúc ban đầu có thể được nhìn thấy qua sàn kính của sảnh. Xã hội tội phạm, văn hóa thổ dân và chuyển đổi dần dần các khu định cư đầu của Sydney được ghi nhận thông qua một màn trình diễn khổng lồ và bất hàng thu hồi từ năm đào khảo cổ học. Nằm bên ngoài bảo tàng là một trong những cuộc triển lãm thú vị nhất, Edge hấp dẫn của tác phẩm điêu khắc cây, các tác phẩm nghệ thuật đầu tiên hợp tác của một nghệ sĩ châu Âu và thổ dân. Ve may bay tu Ha Noi di Sydney là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Vườn thú Taronga:
  Nằm ở phía bắc bờ biển của bến cảng với cảnh quan tuyệt đẹp của bến cảng, vườn thú Taronga ở Sydney là nhà của một loạt các động vật của Úc, bao gồm Koala nổi tiếng. Các loài động vật ở đây được quan tâm của và môi trường sống tự nhiên của chúng cũng được mô phỏng trong thùng rộng rãi. Do vị trí sườn đồi, một số khu vực của vườn thú có thể dốc và nó có thể mệt mỏi cho một tour du lịch hoàn chỉnh của vườn thú. Đó là khuyến khích để lấy bản đồ miễn phí được phân phối ở lối vào vườn thú và lập kế hoạch lộ trình thoải mái nhất của bạn. Từ thành phố, cách tốt nhất để có được đến vườn thú Taronga là đi phà từ Darling Harbour hoặc Circular Quay. Trong Circular Quay, lấy A $ 49,50 ZooPass, một vé kết hợp cho phà và sở thú. Sau khi bạn đã đạt đến Taronga Wharf, đi cáp treo hoặc xe buýt đến lối vào chính nằm lên đồi. A $ 260 mỗi người lớn, bạn có thể đặt chương trình Roar và ngáy ngủ và ở lại qua đêm trong sở thú và cũng bao gồm hai đằng sau hậu trường tour du lịch, tham quan ban đêm, ăn tối, ăn sáng, đồ uống và bạn có thể ngủ trong một chiếc lều sang trọng . Đại lý ve may bay di Singapore Tiger của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Hyde Park Barracks:
  Trước khi sự xuất hiện của Thống đốc Macquarie, người bị kết án đã có thể tự do dạo chơi mỗi đêm. Năm 1819, quyết tâm thực thi luật pháp và trật tự, Macquarie tham gia kiến trúc sư Francis Greenway thiết kế tòa nhà này cổ điển theo phong cách Georgia mà bây giờ được gọi là công viên Hyde Park Barracks. Ngày nay, Doanh trại là nơi có bộ sưu tập lớn của cuộc triển lãm khám phá những lối sống tù. Quay lại sau đó, những con chuột đã làm một công việc tuyệt vời bằng cách bảo tồn di tích như hiện vật và phế liệu của quần áo cho tổ bên dưới sàn. Một căn phòng trên tầng cao nhất được xâu thành chuỗi với võng, chính xác như nó đã được khi tòa nhà nằm tù. Khám phá tham quan sông Singapore ấn tượng ở đây tại đảo quốc Singapore giàu có.
   
>

Chia sẻ trang này