1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sydney và những niềm vui cho bạn (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sydney, Australia nổi tiếng với thiên nhiên tuyệt vời của nó và hai cấu trúc địa danh, Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney. Sydney được xây dựng xung quanh bến cảng lớn của nó mà hầu hết các điểm tham quan chính và trung tâm thành phố nằm ở bờ phía nam. Đó là một thành phố xinh đẹp và bạn sẽ thấy không có ít việc để làm và nhìn thấy ở Sydney. Mua ve may bay tu Sai Gon di Sydney để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cầu Cảng:
  Cầu Cảng được xây dựng trong những năm 1930 suy thoái là cây cầu rộng nhất khoảng duy nhất trên thế giới. Hôm nay, The Harbour Bridge là liên kết quan trọng giữa vùng ngoại ô phía nam và phía bắc Sydney. Bảo tàng Pylon Lookout nằm ở phía đông nam tháp cầu Harbour, nơi bạn có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của bến cảng và thành phố từ nền tảng của nó xem. Ngoài ra, bạn có thể đặt một lên cao 3,5 giờ để hội nghị thượng đỉnh cây cầu và nhìn vô giá từ trên cầu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sydney Aquarium:
  Sydney Aquarium nằm ở Darling Harbour Sydney. Sydney Aquarium trình bày một cái nhìn hấp dẫn của thế giới dưới nước bao gồm hơn 12.000 loài động vật thủy sản từ 650 loài cá sấu nước mặn và rùa biển khổng lồ. Sydney Aquarium trưng bày lớn nhất triển lãm Great Barrier Reef của thế giới và tuyệt vời đường hầm dưới nước xem cá mập và cá đuối gai độc với bơi lội trên đầu của bạn và con bạn sẽ yêu thích bơi hình cảm ứng và các khu bảo tồn động vật biển. Hãy chắc chắn để lấy vé trực tuyến là giá thấp hơn. Tìm hiểu sông Singapore - Điểm tham quan ấn tượng: http://tigerairvietnam.com/song-singapore-diem-tham-quan-an-tuong-o-dao-quoc/ chỉ có ở Singapore.

  [​IMG]

  Nhà hát Opera Sydney:
  Trong năm 2007, Nhà hát Opera Sydney được liệt kê như là một di sản thế giới và cho đến ngày hôm nay, Nhà hát Opera Sydney là Sydney nổi tiếng nhất và mốc chụp ảnh nhiều nhất ở Sydney. Nhà hát Opera Sydney được thiết kế bởi một kiến trúc sư Đan Mạch, Joern Utzon mà đã như một giai đoạn xây dựng lâu dài và khó khăn mà hoàn thành việc xây dựng được coi là một phép lạ. Du khách có thể đặt tour du lịch hướng dẫn một giờ mỗi ngày, từ 9h sáng đến 5h chiều, mỗi nửa giờ. Ngoài ra còn có hai giờ hậu tour du lịch bao gồm ăn sáng hàng ngày vào lúc 7h sáng.
   
>

Chia sẻ trang này